Ứng dụng công nghệ iRO trên máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước ngày càng trở thành thiết bị cần thiết với mỗi gia đình, nhằm cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết và an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, làm sao biết thời điểm thay thế lõi lọc là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm.
Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ, các thương hiệu máy lọc nước liên tục cho ra mắt khách hàng những sản phẩm chất lượng và thông minh. Trong đó, thương hiệu máy lọc nước Karofi mong muốn người người tiêu dùng luôn cảm thấy thoải mải, an tâm trong thời gian sử dụng, đã tích hợp công nghệ iRO thông minh với nhiều tính năng vượt trội.
Nhờ ứng dụng màng lọc iRO với bộ vi điều khiển cảm ứng thông minh vừa có khả năng tự động phát ra cảnh báo khi đến thời gian thay lọc lọc, cũng như tích hợp màn hình điển tử hiển thị chỉ số TDS (chỉ số chất rắn hòa tan có trong nước). Theo đó, khi máy phát ra cảnh báo tức là đã đến thời điểm bạn cần thay lõi lọc ngay cho máy, trường hợp không thay lõi mọc máy sẽ phát ra tiếng báo liên tục, chỉ dừng lại khi thay lõi hoặc rút điện, cũng như lượng nước thải sẽ chảy ra nhiều hơn, chất lượng nước sau lọc không đảm bảo an toàn. Thời gian thay lõi lọc còn phụ thuộc vào nguồn nước, công suất sử dụng của từng gia đình.
Máy lọc nước iRO Karofi 
Đặc biệt, với nguồn nước dư thừa chất rắn hòa tan quá nhiều trên màn hình của máy sẽ thông báo giúp cho người dùng tránh sử dụng nguồn nước này. Khi chỉ số TDS vượt quá mức cho phép, máy sẽ tự động kiể tra xem lõi lọc nào không có tác dụng và cảnh báo thay lõi lọc thay thế. Khi màn hình máy không hiện lên thông báo về chỉ số TDS nữa thì chứng tỏ nguồn nước đã đạt chất lượng và có thể an tâm sử dụng trong gia đình.
Bên cạnh đó máy lọc nước Karofi có sử dụng màng lọc iRO thông minh còn được tích hợp thêm hệ thống cảnh bảo rò rỉ nước, giúp tăng tuổi thọ sử dụng, ngăn ngừa những sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng như: nước chảy ra sàn nhà, nước rỉ sang các bộ phận khác của máy. Cùng nhờ có thiết kế màng lọc iRO hiện đại nên máy lọc nước Karofi thế hệ mới có khả năng lọc sạch vi khuẩn, bụi bẩn… tới 99,9%, mang lại nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho người sử dụng.
Ngoài ra, hệ thống cảnh báo khi nguồn nước cấp yếu không đủ điều kiện hoạt động nhằm tăng tuổi thọ cho máy, tránh hỏng hóc; chức năng tự động sục rửa màng RO giúp tiết kiệm 15% nước và hạn chế tối đa nước thải.
Máy lọc nước cần thiết mọi gia đình
 

Chính sự ra đời của máy lọc nước Karofi iRO đang giúp người tiêu dùng hoàn toàn an tâm và đặt niềm tin vào những thiết kế, sản phẩm của máy lọc nước Karofi.

 

Bình luận trên Facebook