Máy lọc nước Karofi KAD-D66 – Nữ hoàng lạnh sâu có gì nổi bật?

Karofi được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nước và không khí tại Việt Nam. Karofi đã tạo được dấu ấn khó phai trong lòng người tiêu dùng từ việc không ngừng đổi mới mỗi ngày, cam kết vượt trội và hướng tới khách hàng.

Không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ, Karofi đặt mục tiêu trở thành tập đoàn đứng TOP 3 thế giới trong lĩnh vực nước & không khí. 

Thực tế thời gian qua, Karofi đã sản xuất ra nhiều sản phẩm máy lọc nước thông minh, máy lọc không khí chất lượng cao xuất khẩu đi hơn 35 quốc gia trên thế giới, cung cấp cho hơn 2.000.000 hộ gia đình nội địa,… 

Sản phẩm của Karofi luôn được người tiêu dùng mong chờ và mới đây chúng tôi cho ra mắt siêu phẩm “Nữ hoàng lạnh sâu” cho mùa hè này – Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66 nổi bật với những tính năng ưu việt sau:

  • 3 chức năng nóng – lạnh – lọc tiện lợi
  • Hệ thống 11 lõi lọc mạnh mẽ hoàn toàn mới
  • Bổ sung lõi Nano silver Plus gấp đôi hiệu quả diệt khuẩn
  • Tiết kiệm 30% điện năng nhờ công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp
  • Bổ sung Hydrogen chống lão hóa
  • Màng RO chuẩn Mỹ
  • Đạt tiêu chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66 nổi bật với 2 vòi 3 chế độ nước mang đến sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của người dùng. Điểm cộng nổi bật của sản phẩm chính là công nghệ làm lạnh Block bền bỉ giúp Karofi KAD-D66 có khả năng làm lạnh sâu. Bên cạnh đó, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước nóng đến 95°C để phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng cách điều chỉnh nút vặn ở phía sau thân máy.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66 thiết kế ưu việt người dùng có thể lấy nước dễ dàng, liên tục chỉ với thao tác vặn nút đơn giản, công tắc nóng – lạnh riêng biệt thuận tiện tắt khi không có nhu cầu sử dụng, an toàn với gia đình có trẻ nhỏ.

Karofi KAD-D66 thiết kế sang trọng, chắc chắn,… bánh xe di chuyển thuận tiện dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi không gian. 

Màng lọc Smax RO nguyên khối xuất xứ Mỹ hoạt động mạnh mẽ với công suất lọc 20L/h cho tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đến 60%, loại bỏ đến 99,99% các chất ô nhiễm trong nước như vi khuẩn, kim loại nặng, asen, amip,… đáp ứng tốt nhu cầu nước uống tại gia đình.

Đặc biệt hơn, cụm lõi lọc Smax hiệu suất cao cung cấp nhiều khoáng chất tốt kết hợp thêm lõi Nano Silver Plus giúp tăng gấp đôi khả năng diệt khuẩn, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tinh khiết nhất.

Màng lọc Smax RO nguyên khối xuất xứ Mỹ hoạt động mạnh mẽ với công suất lọc 20L/h cho tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đến 60%, loại bỏ đến 99,99% các chất ô nhiễm trong nước như vi khuẩn, kim loại nặng, asen, amip,… đáp ứng tốt nhu cầu nước uống tại gia đình.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi với công nghệ lọc tiên tiến, tạo ra nguồn nước ngon ngọt hơn và bổ sung Hydrogen chống lão hóa, tốt cho sức khỏe.

tags: máy lọc nước, karofi, máy lọc nước karofi, máy lọc nước karofi như thế nào

Bình luận trên Facebook