loi loc nuoc karofi chinh hang

LÕI LỌC NƯỚC KAROFI

Lõi lọc nước Karofi là thành phần quan trọng nhất của chiếc máy lọc nước. Lõi lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, nhóm chất độc hại tạo ra nguồn nước sạch uống trực tiếp không cần đun sôi. 

Lõi lọc nước là sản phẩm khấu hao, cần thay lõi định kỳ để đảm bảo chất lượng nguồn nước, vì vậy việc thay lõi lọc nước định kỳ là vô cùng cần thiết. Dưới đây là những lý do cơ bản vì sao chúng ta cần phải thay lõi lọc nước:

  • Lõi lọc bị bẩn: Khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài, lõi lọc sẽ bị bám đầy các tạp chất, vi khuẩn, virus và các hợp chất hóa học. Nếu không thay lõi lọc định kỳ, các tạp chất này có thể tràn vào nước uống và gây hại cho sức khỏe.
  • Hiệu quả lọc giảm: Khi lõi lọc bị bẩn, hiệu quả lọc sẽ giảm đi đáng kể, dẫn đến việc các tạp chất không được loại bỏ hoàn toàn. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng và vị của nước uống.
  • Công suất lọc giảm: Nếu lõi lọc quá cũ hoặc không được thay định kỳ, công suất lọc của máy lọc nước sẽ giảm đi đáng kể, dẫn đến hiệu quả lọc kém và thời gian sử dụng của máy lọc nước sẽ giảm đi.
  • Tình trạng hư hỏng: Nếu không thay lõi lọc định kỳ, lõi lọc sẽ bị hư hỏng và không còn hoạt động tốt như trước. Điều này có thể dẫn đến việc phải thay thế toàn bộ thiết bị lọc nước, tốn kém chi phí và công sức.
  • Đảm bảo sức khỏe: Việc thay lõi lọc nước định kỳ sẽ đảm bảo rằng bạn và gia đình luôn có nguồn nước uống sạch và an toàn cho sức khỏe.

Lõi lọc nước Karofi  chính hãng, giá tốt nhất, liên hệ: 0856.200.3000932.672.657

Hiển thị 46 sản phẩm

loi loc nuoc karofi chinh hang