Giải đáp đèn báo trên máy lọc nước Karofi KSI80

Đèn báo trên máy lọc nước Karofi chính là bộ phận quan trọng với nhiệm vụ hiển thị báo hiệu để người dùng biết từng tình trạng, trạng thái của máy. Nhưng nếu như bạn vẫn chưa hiểu đèn báo trên máy lọc nước mang lại ý nghĩa gì thì hãy cùng Lọc Nước An Toàn khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

1.Tìm hiểu về đèn báo trên máy lọc nước Karofi

Bạn biết không với sản phẩm máy lọc nước thương hiệu Karofi ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích và chọn mua. Nó không chỉ được đánh giá cao bởi ưu điểm tích hợp công nghệ lọc RO tiên tiến hiện đại nhất hiện nay mà còn có bộ vi điều khiển thông minh giúp tự động sục rửa màng RO, công tắc nó hoạt động ngay cả khi tình trạng nước cấp đầu vào yếu. Đặc biệt với bộ vi điều khiển có 3 đèn đỏ vàng và xanh sẽ giúp cho người dùng nhận biết từng tình trạng hoạt động của máy từ đó sử dụng hiệu quả hơn.

                                    Tìm hiểu về đèn báo máy lọc nước

1.1 Vai trò của đèn báo trên máy lọc nước Karofi là gì?

Nếu như với những dòng máy lọc nước thông thường thì trong quá trình lọc những chất cặn và bẩn theo dòng nước vào nó sẽ được giữ lại ở lõi lọc cùng với màng RO. Thế nên nếu như không có cơ chế hoạt động tự động sục rửa màng RO như là máy lọc nước sRO thì lớp màng RO này sẽ nhanh chóng bị tắc và lỗ lọc bị biến dạng, việc loại bỏ tạp chất gây hại trong nước trở nên kém hơn và tuổi thọ màng lọc qua đó bị giảm sút, chất lượng của nước sau khi lọc cũng không hề được đảm bảo.

Nó sẽ khiến cho nước không còn vị ngọt mát, sự trong lành tinh khiết sau lọc. Thậm chí rằng còn khiến cho nước bẩn hơn nguồn ban đầu. Do vậy chức năng tự động sục rửa màng lọc RO được đánh giá cao và giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra các loại máy lọc nước Karofi còn được đánh giá cao bởi sự cải tiến công nghệ rất tận tâm. Điều này xuất phát từ việc hiểu rõ những khó khăn của nhiều hộ gia đình Việt Nam nếu lỡ gặp phải tình trạng nước cấp đầu vào yếu do bồn chứa nước thấp hoặc nó không đủ cao đến 2.5m.

Với sản phẩm máy lọc Karofi thì giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng đấu tắt van áp thấp thủ công, phức tạp thông qua việc cắt hoặc là nối dây như những loại máy lọc nước thông thường khác. Cụ thể người dùng chỉ cần bấm công tắc điều khiển áp thấp ở sau lưng vi mạch thì thao tác này đã hoàn tất.

Chính chức năng được đánh giá là ưu việt này của máy lọc nước Karofi mang đến sự thuận tiện cùng với tính thẩm mỹ cao. Nó giúp người dùng linh hoạt thay đổi nếu như nước ấp ổn định ở tương lai. Nhưng để giúp cho người dùng có thể theo dõi chính xác tất cả những tình trạng này thì Karofi còn đã cho ra đời bộ vi điều khiển thông minh tiên tiến. Bộ vi điều khiển này được tích hợp cả 3 đèn báo máy lọc nước Karofi với màu đỏ xanh và vàng để giúp người dùng tiện lợi theo dõi khi dùng máy lọc Karofi.

1.2 Chi tiết ý nghĩa đèn báo trên máy lọc Karofi

Cụ thể thì đèn báo máy lọc nước Karofi với những màu sắc hiển thị khác nhau sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau như sau:

                          3 Đèn đều sáng giúp nhận biết máy lọc nước đang bật

3 đèn Đỏ – Vàng – Xanh giúp cho người dùng nhận biết trạng thái máy lọc nước Karofi.

Trường hợp 1:

                             Bình chứa nước đầy, máy đang trong trạng thái nghỉ

Nếu chỉ có 1 đèn đỏ sáng – Bình chứa nước đã đầy và máy lọc Karofi đang ở trạng thái nghỉ.

Trường hợp 2:

                                        Máy lọc nước đang sục rửa màng RO

Nếu đèn đỏ và xanh cùng sáng – Báo hiệu rằng máy lọc Karofi hiện đang trong quá trình sục rửa màng lọc RO.

Trường hợp 3:

Máy hiện đang ở chế độ lọc

Nếu đèn đỏ và đèn vàng cùng sáng – Báo hiệu rằng máy Karofi hiện đang ở chế độ lọc.

Trường hợp 4:

                         Sử dụng công tắc sau máy nếu áp lực máy quá yếu

Ngoài ra nếu như bạn thấy áp lực nước đầu vào máy lọc quá yếu thì hãy dùng công tắc điều khiển áp thấp ở sau lưng vi mạch.

Có thể khẳng định rằng với đèn báo trên máy lọc nước Karofi nó đã được hãng thiết lập chuẩn xác mang đến chuẩn mực mới với sản phẩm máy lọc nước nhờ công nghệ tiên tiến hiện đại. Chính điều này cũng sẽ mang lại sự an tâm tuyệt đối về nguồn nước sau lọc chất lượng ra sao và dễ dàng sử dụng sản phẩm máy lọc nước của Karofi.

Bình luận trên Facebook