Sửa lỗi máy lọc nước Karofi báo lỗi fil9 thành công 100%

Máy lọc nước Karofi báo lỗi Fil9 đó là lỗi gì và làm cách nào để có thể khắc phục hiệu quả? Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng thắc mắc khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu Karofi. Do vậy trong phần chia sẻ dưới đây của bài viết sẽ tận tình lý giải cụ thể tình trạng này và cách để khắc phục hiệu quả.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1.Tình trạng báo lỗi Fil9 trên máy lọc Karofi

Sản phẩm máy lọc nước Karofi chính hãng hiện nay phần lớn đều được tích hợp vi mạch thông minh. Nó có khả năng tự động báo tình trạng thay lõi, tự động có khả năng sục rửa màng RO… Và lỗi khi máy lọc Karofi báo Fil9 là một trong số đó nhưng không phải bất cứ khách hàng nào cũng biết lỗi Fil9 là gì, khắc phục ra sao.

Giải mã lỗi của máy lọc nước

2.Máy lọc nước Karofi báo lỗi Fil9

2.1 Đối với máy lọc nước Karofi iRO 1.1

Máy lọc nước thông minh IRO 1.1

Lỗi Fil9 báo kèm theo tiếng tít tít thì đây chính là dấu hiệu cảnh báo bạn đến thời kì thay lõi, ở đây chính là lõi lọc số 9.

Lúc đó bạn cần phải thao tác như sau:

Bước 1: Hãy ấn và giữ tay phím Select đến khi nào thấy máy có tiếng kêu tít tít và màn hình nhảy sang số 300 thì hãy thả tay ra.

Bước 2: Tiếp tục hãy nhấn giữ tay phím tích V đến khi nào thấy máy lọc Karofi có tiếng tít tít kêu lên thì lại thả tay ra.

Bước 3: Ấn xong và nhả phím tam giác hướng lên ra. Lúc đó màn hình sẽ nhấp nháy Fil9.

  • Bạn có thể bạn sẽ cần:

  • Máy lọc nước đang sử dụng hiện ra lỗi Fil3 nhưng mất đi ngay sau khi lấy nước, tình trạng này đang rất phổ biến. Bạn có thể tham khảo tình trạng này tại máy lọc nước karofi báo lỗi fil 3 để khắc phục tình trạng trên.

2.2 Xử lý máy lọc nước báo lỗi Fil 9 Đối với Karofi iRO 2.0

Máy lọc nước iRO 2.0

Với sản phẩm máy lọc nước Karofi iRO 2.0 thì nó được trang bị đến 2 màn hình điều khiển trong đó sẽ có 1 màn hình cảm ứng cùng với 1 màn hình cơ ở bên trong máy. Chúng ta thực hiện thao tác cùng màn hình cơ ở bên trong máy lọc Karofi thì dễ hơn.

Fil9 sẽ kèm tiếng kêu tít tít thì đây là đèn báo hiệu đến thời kì thay lõi và số 9 là vị trí lõi cần thay.

Lúc này bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Ấn giữ tay ở phím tích trong thời gian 2s nhằm mở khóa bàn phím trong trường hợp bạn dùng màn hình cảm ứng.

Bước 2: Thực hiện ấn xong sẽ nhả luôn phím tam giác hướng lên, lúc đó màn hình sẽ hiển thị TSD in.

Bước 3: Bạn ấn xong và nhả luôn phím tam giác hướng lên thì màn hình sẽ nhấp nháy Fil9.

Bước 4: Thực hiện ấn giữ tay phím Select thời gian 4 giây thì nhả tay ra.

Lưu ý: Nếu như bạn không biết cách khắc phục khi lỗi máy lọc nước Karofi thì không nên tự thực hiện bởi nó có thể sẽ dẫn đến những ảnh hưởng về sản phẩm máy lọc Karofi của bạn. Thay vào đó cần gọi điện đến Hotline: (0283) 730 9010 – 0932 672 657, sẽ có kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn hoặc đến tận nhà thực hiện cùng bạn một cách nhanh chóng nhất.

Vậy là từ bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc máy lọc nước Karofi báo lỗi Fil9 là gì và phải làm sao khi gặp phải. Hãy đón xem thêm các bài viết khác của chúng tôi để được cập nhật nhiều thông tin liên quan khác.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chính hãng, máy lọc nước Karofi iRO 2.0lỗi Fil9

Bình luận trên Facebook