Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 – Chạm để thấy chuẩn tinh khiết

Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại, máy lọc nước Karofi iRO 2.0 hiện là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay, mang đến nguồn nước sạch tinh khiết cho người dùng.
Kế thừa và phát huy những thế mạnh của máy lọc nước Karofi iRO 1.1 đi trước, thế hệ Karofi iRO 2.0 được tích hợp nhiều tính năng thông minh, khiến người dùng cảm thấy thích thú, an tâm khi sử dụng.

Karofi iRO 2.0 có gì nổi bật?

Khác với các máy lọc nước thông thường, máy lọc nước Karofi iRO 2.0 sử dụng công nghệ cảm ứng để điều chỉnh chức năng, chương trình lọc nước theo ý muốn. Bên cạnh đó, Karofi iRO 2.0 còn có những đặc điểm nổi bật như:

– Màn hình hiển thị chỉ số TDS (chất rắn hòa tan trong nước). Với Karofi iRO 2.0 nếu bạn hoài nghi về chất lượng nước trước và sau lọc, thì máy sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất. Nếu nước đầu vào và ra có hàm lượng chỉ số chất rắn quá cao ảnh hưởng tới sức khỏe, hệ thống sẽ phát ra cảnh báo bằng đèn led và đèn cho mọi người biết. Nhờ đó bạn luôn an tâm khi sử dụng nước trực tiếp sau lọc.

– Karofi iRO 2.0 hoạt động hoàn toàn tự động: tự động phát ra cảnh bảo khi đến thời kỳ thay lõi lọc, tự sục rửa màng RO trước khi lọc tránh gây lãng phí nước thải và điện năng, tự động báo khi nước cấp cho máy yếu.

– Màng lọc RO chính hãng Filmtec (Hoa Kỳ), có khả năng lọc tới 99,9% vi khuẩn, các tạp chất, ion kim loại có trong nước. Thêm vào đó là lõi bổ sung khoáng chất giúp nước sau lọc trở nên ngon và ngọt hơn.
– Thiết kế sang trọng của Karofi iRO 2.0 gây ấn tượng được với người sử dụng. Vòi nước được thiết kế theo công nghệ Mỹ, người dùng dễ dàng lấy được nước từ vòi và uống trực tiếp.
Tuy nhiên, vì có kích thước khá lớn nên những không gian nhỏ rất khó có thể lắp đặt máy. Hơn nữa Karofi iRO 2.0 chỉ một loại là có tủ inox bảo vệ không thể lắp đặt được dưới gầm chậu rửa được.

Địa chỉ mua máy lọc nước Karofi iRO 2.0 chính hãng

Hiện có rất nhiều địa chỉ bán máy lọc nước Karofi iRO 2.0 khác nhau, nhưng để chọn máy chính hãng, đảm bảo chất lượng, chính sách bảo hành và giá thành tốt, bạn nên chọn mua tại những cửa hàng, đại lý uy tín, chẳng hạn như locnuocnhapkhau.vn. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp mọi thông tin liên quan đến sản phẩm và được cam kết:

– Bán hàng chính hãng 100%.
– Giá bán cạnh tranh nhất thị trường.
– Bảo hành dài hạn + bảo dưỡng định kỳ.
– Lắp đặt nhanh chóng, lắp đặt miễn phí tại nhà.
– Chăm sóc khách hàng 24/7.

Bình luận trên Facebook