Ưu nhược điểm máy lọc nước Karofi

Với người tiêu dùng Việt, máy lọc nước Karofi hiện nay đã vô cùng quen thuộc. Sở hữu công nghệ lọc tiên tiến, đặc biệt là các tính năng hiện đại chỉ có duy nhất ở Karofi là lý do làm cho Karofi luôn đứng top về thị phần ở thị trường máy lọc nước Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, không ít khách hàng còn băn khoăn bởi chưa nắm được đầy đủ, chính xác các thông tin về máy lọc nước Karofi. Bài viết sau đây, chúng ta sẽ trao đổi và chia sẻ các thông tin, đánh giá ưu – nhược điểm máy lọc nước Karofi để mỗi người có cái nhìn toàn diện về sản phẩm, an tâm lựa chọn sử dụng cho gia đình.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC KAROFI


1/ Về chất lượng nước

Với bất kỳ một khách hàng nào thì tiêu chí đầu tiên, quan trọng nhất để quyết định có nên lựa chọn sản phẩm máy lọc hay không? Chất lượng lọc nước như thế nào, có điểm gì khác biệt?

Nước qua máy lọc Karofi vượt qua các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, được Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1. Đặc biệt, đây là quy chuẩn quốc gia cao nhất đối với nguồn nước uống trực tiếp lần đầu tiên cấp cho thương hiệu máy lọc nước Việt Nam.

Nước qua máy lọc Karofi vượt qua các quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, được Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1

Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 phải đạt quy chuẩn của Bộ Y tế đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại (Asen, Amoni, Chì, Thủy ngân, Đồng, Nitrat, Cyanua…) và 5 chỉ tiêu vi sinh (E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit). Nguồn nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng khi uống trực tiếp.

Bên cạnh sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng, máy lọc Karofi trang bị các lõi lọc chức năng như: lõi tạo khoáng, lõi hồng ngoại, lõi Nano Silver giúp bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích, cần thiết cho cơ thể. Đồng thời, làm tăng vị ngon ngọt tự nhiên, hoạt hóa nguồn nước để dễ hấp thụ vào máu hơn.

Hiện nay, nhiều người lo ngại vấn đề công nghệ lọc RO lọc tinh khiết (trơ khoáng chất), nếu sử dụng thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, sự phát triển thể chất bởi không còn những yếu tố hữu ích mà cơ thể cần. Tuy nhiên, với máy lọc Karofi, người sử dụng hoàn toàn yên tâm. Nguồn nước lọc chất lượng, an toàn và giàu khoáng.

2/ Về tiện ích & tiện dụng

Máy lọc nước Karofi là thương hiệu máy lọc cao cấp, đặc biệt tích hợp công nghệ hiện đại với Bộ vi điều khiển thông minh & Màn hình cảm ứng hiển thị TDS mang đến những tính năng vượt trội hoàn toàn, đem lại cho người dùng giá trị sử dụng và sự tiện lợi tối đa.

Máy lọc nước thông minh Karofi có màn hình cảm ứng hiển thị TDS (là tổng chất rắn hoà tan trong nước, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan, nhất là các chất gây hại cho cơ thể như asen, chì, muối canxi, nhôm, đồng, chì…). Đây là một trong các thành phần ô nhiễm phổ biến nhất trong các nguồn nước tại Việt Nam hiện nay. Việc thông báo chỉ số TDS cho phép người sử dụng có thể biết được chi tiết độ tinh khiết của nguồn nước, dễ dàng kiểm soát chất lượng trước mỗi lần sử dụng.

Máy lọc Karofi tích hợp bộ vi điều khiển thông minh mang đến cho người sử dụng hàng loạt tính năng hiện đại và vô cùng tiện lợi:

– Tự động thông báo thay lõi lọc giúp người sử dụng biết cụ thể thời gian sử dụng của từng lõi trong hệ thống, chủ động việc thay lõi, tránh tình trạng lãng phí khi thay lõi khi vẫn sử dụng tốt.

– Tự động rục rửa màng lọc RO trước mỗi lần lọc nước vừa giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của máy, nâng cao chất lượng nước lọc và giảm đến 13% lượng nước thải.

Máy lọc Karofi tích hợp bộ vi điều khiển thông minh mang đến cho người sử dụng hàng loạt tính năng hiện đại và vô cùng tiện lợi

– Cảnh báo rò rỉ nước tăng độ bền máy lọc, phòng tránh các hệ lụy do sự cố tràn nước, rò rỉ nước ra các bộ phận máy.

– Tự động thông báo nguồn cấp nước yếu, đảm bảo công suất hoạt động & tăng cường độ bền tuổi thọ máy lọc.

– Tính năng tự động dừng bơm và xả thải khi nước đầy tránh lãng phí.

Với những tính năng “độc”, hiện đại này đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi tối đa, xứng đáng là dòng máy lọc công nghệ thông minh để phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng Việt.

3/ Về khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng

– Đáp ứng nhu cầu lọc cho đa dạng nguồn nước đầu vào

Nhờ sở hữu công nghệ lọc nước RO tiên tiến, màng RO Filmtec DOW nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ vượt trội, cùng hệ thống lõi đa chức năng từ 6 – 9 cấp lọc, máy lọc Karofi lọc hiệu quả với đa dạng các nguồn nước đầu vào tại Việt Nam hiện nay.

Điểm độc đáo khi Karofi độc quyền sử dụng màng RO Aqualast của Dow Filmtec với những ưu điểm vượt trội, mang lại giải pháp tiết kiệm toàn diện cho người tiêu dùng. Nhờ đó, máy lọc có khả năng xử lý nhiều nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt nước có TDS cao (nước lợ)…

– Đảm bảo đầy đủ khối lượng nước cho người tiêu dùng với công suất lớn

Không chỉ tạo ra nguồn nước lọc chất lượng cho người sử dụng, máy lọc nước Karofi với hiệu suất lọc lọc cao 10L/h, bình chứa nước Karofi có thể tích lên đến gần 13L. Riêng máy lọc Karofi sử dụng màng RO Aqualast có thể gấp đôi công suất lọc là 20L/h so với màng lọc thường. Máy lọc hoạt động liên tục giúp người sử dụng yên tâm nguồn nước cung cấp đầy đủ hàng ngày.

– Đồng thời cung cấp 2 nguồn nước đa năng

Nói về máy lọc Karofi phải kể đến dòng máy Karofi Plus bởi khả năng cung cấp giải pháp vượt trội & toàn diện “2 in 1”: vừa cung cấp nguồn nước lọc uống trực tiếp đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT, dùng trong ăn uống, nấu ăn & chế biến thực phẩm; Vừa cung cấp nguồn nước chứa Nano bạc tươi có tác dụng diệt khuẩn, dùng để ngâm rửa rau củ, khử trùng vật dụng sinh hoạt… vô cùng tiện lợi.

4/ Về hiệu quả kinh tế

Với những thông tin cung cấp trên có thể khẳng định hiệu quả kinh tế, giá trị sử dụng cao và khả năng tiết kiệm chi phí của máy lọc Karofi là số 1 hiện nay.

Một máy lọc Karofi không chỉ tạo ra nguồn nước lọc chất lượng, đáp ứng tốt các nhu cầu thực tế nguồn nước đầu vào, khối lượng sử dụng, các tính năng hiện đại, tiện lợi mà còn phải tính đến giá trị kinh tế và khả năng tiết kiệm chi phí cho người dùng.

★ Tiết kiệm điện – Tiết kiệm nước

Về điều này, máy lọc Karofi thực sự chinh phục khách hàng bởi khả năng tiết kiệm điện, nước. Mỗi máy lọc Karofi chỉ tiêu thụ khoảng 3 Kw (3 số điện) / mức sử dụng 30L/ngày.

Chức năng tự động sục rửa màng RO giúp giảm được 13% lượng nước thải gây lãng phí. Với màng lọc RO AQUALAST tỷ lệ nước thải giảm đến 2,3 lần. Nếu như màng RO thông thường cứ 10L nước đầu vào cho 3L nước tinh khiết thì màng lọc RO AQUALAST cao cấp  cho tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lên tới 7L.

★ Tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc và linh phụ kiện

Với công nghệ lọc RO tiên tiến và bộ xử lí thông minh, máy lọc nước Karofi có tính năng tự động sục rửa màng RO giảm tình trạng tắc màng, nâng cao tuổi thọ. Ngoài ra, máy lọc Karofi có chức năng tự động thông báo sự cố, tự động báo thay lõi lọc đảm bảo các thiết bị hoạt động hiệu quả, đem lại giá trị tốt nhất.

Máy lọc nước karofi sử dụng những linh kiện tốt nhất, được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Màng RO chính hãng FilmTec nhập khẩu từ Mỹ, chất lượng cao, Hiệp hội nước sạch thế giới NSF khuyên dùng.

★ Giảm giá thành cho một lít nước đạt tiêu chuẩn đến mức tối đa

Giảm giá thành cho một lít nước đạt tiêu chuẩn đến mức tối đa

1L nước qua máy lọc Karofi có giá 193đ, trong khi đó người sử dụng phải trả 9000đ/L nếu dùng nước đóng chai chất lượng tương đương. Thực tế, việc kiểm soát chất lượng nước đóng bình hiện nay còn nhiều bất cập, hạn chế. Thay vào đó, nếu sử dụng máy lọc nước thông minh Karofi tối ưu hơn, người sử dụng chủ động được chất lượng nguồn nước của mình.

5/ Về tính thẩm mỹ

Máy lọc nước Karofi sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại với tủ IQ chất lượng cao. Vòi nước được thiết kế theo công nghệ Mỹ, tinh tế, người sử dụng dễ dàng lấy nước từ máy.

Thiết kế máy lọc Karofi nhỏ gọn, phù hợp với không gian hạn chế tại các gia đình chung cư, diện tích nhỏ. Việc lắp đặt thuận tiện trong không gian bếp, tiết kiệm diện tích, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt.

                                      Máy lọc Karofi có vẻ ngoài tinh tế và sang trọng

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC KAROFI


Với bất kỳ dòng máy lọc nước dù thông minh, hiện đại cũng không tránh khỏi điểm hạn chế, tồn tại và máy lọc nước Karofi cũng vậy. Trước tiên, đó là hạn chế chung của các dòng máy lọc sử dụng công nghệ RO. Công nghệ tạo ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết nhưng làm mất đi khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc sử dụng điện, xả thải trong quá trình sử dụng gây ra những khó khăn khi sử dụng, cần chú ý lựa chọn các vị trí lắp đặt sao cho tiện dùng. Máy lọc Karofi còn hạn chế với các nguồn nước quá nhiều cặn vôi.

Tuy nhiên, những điểm hạn chế đã được Karofi khắc phục, hạn chế tối đa, thậm chí biến thành lợi thế như: bổ sung lõi lọc tạo khoáng, sử dụng các công nghệ hiện đại nhất tiết kiệm điện năng và giảm thiểu tối đa lượng nước thải.

Như vậy, với những đánh giá ưu điểm, nhược điểm của máy lọc nước Karofi trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp các thông tin cần thiết để khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm máy lọc tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu, an tâm sử dụng nguồn nước chất lượng mỗi ngày

tag: máy lọc nước RO, máy lọc nước karofi, ưu điểm của máy lọc nước Karofi, nhược điểm của máy lọc nước Karofi, ưu nhược điểm của máy lọc nước Karofi, máy lọc nước Karofi có tốt không, địa chỉ bán máy lọc nước RO chính hãng thủ đức, Karofi hồ chí minh, máy lọc nước Karofi chính hãng hồ chí minh mua ở đâu, địa chỉ bán hàng chính hãng karofi, karofi optimus, karofi 1.1, karofi 2.0, karofi SRO

Bình luận trên Facebook