Những lợi ích vượt trội của máy lọc nước Karofi công nghệ RO

Các dòng máy lọc nước uống RO hiện nay không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe qua việc cung cấp nguồn nước uống sạch, tốt cho sức khỏe mà còn được tích hợp thêm các tính năng thông minh. Bên cạnh đó, với mức giá bán phải chăng, đa dạng kiểu dáng mẫu mã, sản phẩm này đang ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình Việt. Đây là thiết bị lọc nước sử dụng màng lọc RO với kích thước các lỗ lọc siêu nhỏ, chỉ 0,0001µm.

Nước sau khi được lọc qua máy lọc nước RO có thể sử dụng để ăn uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Một sản phẩm máy lọc nước RO chất lượng sẽ giúp người tiêu dùng không chỉ đảm bảo nguồn nước an toàn cho ăn uống trực tiếp khi loại bỏ được các loại vi khuẩn và các tạp chất có hại, phòng tránh các nguy cơ nhiễm nhiều bệnh nguy hiểm, bổ sung các vi khoáng có lợi, cần thiết cho cơ thể mà còn vô cùng tiện lợi cho cuộc sống mỗi gia đình hiện đại.

1. Máy lọc nước RO Karofi – sản phẩm vì sức khỏe

Karofi là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị lọc nước uống được hàng triệu hộ gia đình lựa chọn bởi chất lượng nguồn nước sau lọc đảm bảo đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp Bộ Y Tế, theo quy trình kiểm định hướng dẫn bởi WHO và UNICEF do đó người dùng hoàn toàn an tâm sử dụng cho ăn uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Máy lọc nước Karofi với hệ thống lõi lọc nước chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2008 tại nhà máy Karofi, đặc biệt, màng lọc RO, trái tim của máy lọc nước Karofi được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ được NSF chứng nhận chất lượng.

Bên cạnh chất lượng nước đảm bảo được loại bỏ các nguy cơ gây hại, Karofi cũng là thương hiệu tiên phong trên thị trường với các dòng sản phẩm thông minh ưu việt giúp người tiêu dùng luôn an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Ưu điểm của máy lọc nước Karofi

Là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Việt Nam được tin dùng bởi hàng triệu hộ gia đình Karofi Sở hữu nhà máy lớn nhất khu vực Đông Nam Á, máy lọc nước Karofi được sản xuất và lắp ráp theo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Mỗi sản phẩm máy lọc nước Karofi trước khi đưa ra thị trường đều trải qua những các khâu kiểm định chất lượng chặt chẽ và nghiêm ngặt.

– Loại bỏ đến 99,99 % vi khuẩn, ion kim loại, các loại tạp chất hữu cơ gây hại cho sức khỏe, đồng thời bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe nhờ hệ thống lõi lọc chất lượng với công nghệ lọc RO tiên tiến và màng lọc RO thay nhanh được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, bộ lõi lọc thô và lõi lọc chức năng được sản xuất từ các loại vật liệu chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại của Karofi.

– Bộ vi mạch với các tính năng thông minh, máy lọc nước Karofi mang đến sự tiện nghi cho nhu cầu sử dụng nước của mọi gia đình

  • Màn hình cảm ứng, hiển thị chỉ số TDS – độ sạch của nước sau lọc giúp người dùng hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.
  • Tự động báo thay lõi giúp người dùng luôn chủ động để có nguồn nước sạch cho gia đình.
  • Tự động cảnh báo khi có sự cố rò rỉ nước, cấp nước yếu.
  • Tự động sục rửa màng lọc RO giúp màng lọc hoạt động bền bỉ theo thời gian.
  • Bình áp siêu bền, không rỉ sét, chịu nhiệt, chịu lực tốt.

Bình luận trên Facebook