Những lợi ích của cây nước nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh đang dần được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nhờ tính tiện lợi, luôn sẵn sàng có nước nóng lạnh mà sản phẩm này mang lại cho người dùng. Cùng Karofi.com tìm hiểu những tiện ích không thể bỏ qua trước khi quyết định sở hữu sản phẩm này để phục vụ nhu cầu nước nóng lạnh cho cả gia đình nhé.

1. Khoang làm lạnh nước

Hiện nay có nhiều sản phẩm cây nước nóng lạnh được trang bị thêm phần khoang làm lạnh nước. Khoang chứa này có tác dụng như ngăn làm mát của một chiếc tủ lạnh Bạn có thể cho nước uống hoặc trái cây để bảo quản hoặc làm lạnh rất gọn gàng và tiện dụng.

Lưu ý: bạn chỉ nên bảo quản trái cây hoặc nước uống trong khoang này, tuyệt đối không nên để các loại thực phẩm khác, đặc biệt là thịt cá tươi sống hoặc thức ăn còn thừa vì có thể gây ám mùi cho nước uống khi được bảo quản chung.

2. Đèn tín hiệu báo nóng lạnh

Trên mỗi sản phẩm máy lọc nước uống nóng lạnh đều được tích hợp đèn tín hiện thông báo nước đã được làm lạnh hay làm nóng chưa, giúp bạn dễ dàng nhận biết được bằng mắt thường. Phía sau còn có phần công tắc để điều chỉnh, khi bạn không có nhu cầu sử dụng nước lạnh hoặc nước nóng thì có thể dễ dàng thao tác bật-tắt giúp tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

3. Khoang để ly tách

Thông thường muốn uống nước bạn sẽ phải đi lấy thêm ly tách và mất thêm thời gian … Thấu hiểu được điều đó các nhà sản xuất sản phẩm đã tích hợp thêm một khoang chứa đồ ngay bên trong thân dưới của cây nước nóng lạnh, giúp bạn có thể lấy ly tách ngay khi cần uống nước, rất tiện dụng mà không cần thêm thời gian để lấy cốc và mang cất nữa.

4. Khay hứng nước

Bên dưới vòi lấy nước của cây nước nóng lạnh có sẵn một khay hứng nước tràn, để nước không chảy xuống sàn mỗi khi bạn muốn lấy nước uống, giúp nhà cửa của bạn luôn được vệ sinh, sạch sẽ hơn đặc biệt với những gia đình sử dụng sàn gỗ, tường gỗ. Hơn nữa, khay nước này còn có thể tháo rời để dễ dàng và thuận tiện hơn cho việc làm sạch.

5. Khoang khử trùng

Ngoài khoang để ly tách, nhiều sản phẩm cây nước nóng lạnh còn được tích hợp thêm khoang khử trùng. Bạn có thể đặt thêm bình sữa cho em bé, ly tách, … vào khoang khử trùng và chọn thời gian khử trùng từ 5 – 15 phút là có thể đảm bảo an toàn để sử dụng được cho bé.

Theo cấu tạo bên trong khoang khử trùng này có 1 cảm biến phát ra ion âm, do đó các loại bụi bẩn, chất gây mùi, độc hại trên đồ vật mang ion dương, khi gặp ion âm sẽ hút những điện tích dương này và làm cho đồ vật sạch sẽ và không còn mùi khó chịu nữa.

Bình luận trên Facebook