Máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-i128 – Liệu có nên mua?

1. Chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT

Vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho dòng máy lọc nước thương hiệu Karofi. Đây là quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp và lần đầu tiên được cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam. Chính vì vậy, máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-i128 đạt nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1, đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại có thể kể đến như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh bao gồm: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kỵ khí khử sulfit, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

2. Vận hành ưu việt

Máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-i128 được nhiều người ưa chuộng bởi đây là một trong những dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng màng RO Aqualast của Dow Filmtec – thương hiệu màng RO hàng đầu, uy tín và chất lượng trên thế giới với những ưu điểm vượt trội sau:

Khi so sánh hiệu quả thu hồi nước của màng lọc RO Aqualast và màng RO thông thường đã cho ra kết quả:

– Màng lọc RO Aqualast: 10 lít nước đầu vào cho ra 7 lít nước tinh khiết.

– Màng lọc RO thông thường: 10 lít nước đầu vào cho ra 3 lít nước tinh khiết.

Có thể thấy, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội lên tới 70%, tăng 230% lượng nước tinh khiết thu được so với việc sử dụng màng lọc RO thông thường. Công suất lọc cũng tăng 200%. Bên cạnh đó, màng lọc RO Aqualast có khả năng xử lý nhiều nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt nước có TDS cao tới 3000ppm (nước lợ).

3. Thiết kế thông minh, khoa học

Máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-i128 được cho là dòng sản phẩm nhỏ gọn nhất thị trường hiện nay, với chiều rộng chỉ 29cm. Sản phẩm được thiết kế phẳng, hiện đại và tinh tế không chỉ tiết kiệm diện tích tối ưu mà còn là điểm nhấn sang trọng trong không gian căn bếp của gia đình hiện đại.

Vòi lấy nước tinh khiết của máy lọc nước này đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế, hơn nữa nó còn được trang bị đường lấy nước sinh hoạt riêng sau cốc lọc thô, giúp loại bỏ các tạp chất trong nước đầu vào, thích hợp cho các hộ gia đình đang sử dụng nguồn nước sinh hoạt có nhiễm tạp chất như nước giếng khoan, nhiễm phèn… cần đảm bảo nguồn nước cho các nhu cầu tắm cho trẻ, vệ sinh cá nhân hay phục vụ trong chế biến, nấu nướng.

Sản phẩm có kết cấu khoa học, được thiết kế tách riêng hệ thống linh kiện điện và lõi lọc giúp giảm thiểu tuyệt đối rủi ro về sự cố về điện trong quá trình dùng. Hệ thống lõi lọc được sắp xếp thông minh không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn dễ dàng thao tác cho người sử dụng khi cần thay lõi.

Cấu tạo tủ được thiết kế vững chắc từ kính cường lực cao cấp, nhựa ABS siêu bền và khung thép chắc chắn không rỉ giúp tăng cường độ bền cho máy cũng như dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

4. Tính năng thông minh

Máy lọc nước Karofi Optimus O-i128 8 cấp được sử dụng bộ vi điều khiển thông minh với màn hình LED cảm ứng, hiển thị thông số cũng như trạng thái hoạt động của máy giúp chúng ta chủ động kiểm soát chất lượng nước trong quá trình dùng. Bên cạnh đó còn tích hợp bộ vi điều khiển thông minh:

– Máy lọc nước sẽ tự động theo dõi thời gian hoạt động của từng lõi lọc và cảnh báo thay lõi giúp người dùng tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sau lọc.

– Tính năng tự động báo hiệu nước đầu vào yếu hay mất nước sẽ giúp tăng tuổi thọ và độ bền của hệ thống linh kiện và màng lọc.

5. Tính năng tự sục rửa màng lọc 

Một ưu điểm nữa của máy lọc nước Karofi 8 cấp O-i128 là nó có khả năng tự sục rửa màng lọc RO đem tới sự thuận tiện trong quá trình lọc. Không những vậy, tính năng này còn giúp kéo dài tuổi thọ cho lõi lọc đồng thời mang lại hiệu quả lọc tốt nhất, không gây ảnh hưởng tới chất lượng nước đầu ra. 

Bên cạnh đó chiếc máy lọc nước này được trang bị đường lấy nước sinh hoạt riêng sẽ giúp loại bỏ cơ bản tạp chất trong nước đầu vào. Với tính năng tự động báo thay lõi lọc được trang bị, bạn sẽ có thể chủ động trong việc thay lõi khi cần thiết. Điều này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo nguồn nước bạn sử dụng luôn được sạch tinh khiết.

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này của Trungtamkarofimiennam.com, bạn đã biết máy lọc nước Karofi 8 cấp Optimus O-i128 có tốt không. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: (028)3 730 9010 hoặc 0972 874 826 để được tư vấn.

Bình luận trên Facebook