Màng RO Purifim – Xuất xứ USA

SMAX – Đột phá công nghệ thiết kế màng

Được đồng nghiên cứu và phát triển bởi Karofi và các chuyên gia hàng đầu từ Hoa Kỳ, màng RO Purifim với công nghệ SMAX đã tạo nên bước đột phá mới. SMAX là công nghệ thiết kế cấu trúc màng tối ưu, trong cùng kích thước màng 1.8×12 inch, diện tích màng tiếp xúc với nước được bố trí là lớn nhất giúp tăng tối đa lưu lượng nước qua màng, từ đó nâng cao công suất lọc và kéo dài tuổi thọ của màng.
Smax – Super Area – Bigger is Better
loc-nhanh
Strong flow
Gấp đôi hiệu quả lọc
tham-thau
Super permeate
Tiết kiệm 71%* nước thải
tuoi-tho
Strength life
Tuổi thọ gấp 1.5 lần
Strong flow
Gấp đôi hiệu quả lọc
Công nghệ SMAX tối đa hóa diện tích màng tiếp xúc với nước, tăng lưu lượng nước được lọc qua màng, từ đó giúp tăng gấp đôi công suất lọc so với màng RO 50 thông thường trên trị trường.
Super permeate
Tiết kiệm 71% nước thải
Với SMAX, số lượng mắt lọc được tạo bởi các sợi TFC (Thin Film Composite) trên màng Purifim được tăng lên, giúp nước thẩm thấu qua màng tốt hơn, tăng 100% khả năng thu hồi nước tinh khiết, tiết kiệm tới 71% nước thải so với màng RO 50 thông thường(*).
Strength life
Tuổi thọ gấp 1.5 lần
Công nghệ SMAX tối ưu công suất lọc của màng Purifim, giúp màng lọc và máy chỉ cần hoạt động trong thời gian ngắn hơn để đáp ứng cùng nhu cầu, nhờ vậy kéo dài tuổi thọ màng lên đến hơn 1.5 lần, tăng độ bền của máy và linh kiện.
Thiết kế nguyên khối vô trùng
Purifim – Giải pháp an toàn – Tiết kiệm toàn diện
check
Tối ưu
công suất lọc
tk-nuoc
Tiết kiệm nước
tk-chi-phi
Tiết kiệm
chi phí thay lõi
do-ben
Tăng độ bền
của linh kiện

Bình luận trên Facebook