Vì Sao Máy Lọc Nước Cần Lõi Lọc Bổ Sung Khoáng

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Lõi lọc bổ sung khoáng chất là loại lõi lọc mà ngày nay chúng ta thấy có rất nhiều loại máy lọc nước cao cấp trang bị, vì sao chúng ta cần nhiều loại lõi lọc bổ sung khoáng chất, trong các lõi lọc này có gì và thực sự thì chúng có khả năng bổ sung khoáng chất trong nước không? Qua bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về lõi lọc bổ sung khoảng chất.

Lý do máy lọc nước cần lõi lọc bổ sung khoáng chất

Con người sử dụng nước không chỉ cần tiêu chí sạch là đủ, mà nó còn cần phải bổ dưỡng và có đầy đủ các loại khoáng chất bên trong. So với việc uống thật nhiều nước thì việc uống vừa đủ một lượng nước có đầy đủ khoáng chất dinh dưỡng bên trong mới thực sự hiệu quả.

Các loại lõi lọc bổ sung khoáng
Các loại lõi lọc bổ sung khoáng

Thế nhưng trong quá trình lọc, các loại màng lọc cực nhỏ đã vô tình lọc hết vi khuẩn và lọc luôn cả khoáng chất thế nên sau khi lọc lượng khoáng chất có trong nước đã bị suy giảm. Vì thế chúng ta mới cần các lõi lọc bổ sung khoáng chất ở đầu ra của màng lọc chính để bù lại lượng khoáng chất đã mất đi như canxi, magie…. Và các loại khoáng chất cần có trong cơ thể.


Nhiều loại lõi cải thiện nước

Thông thường thì trong các lõi lọc này sẽ chưa các loại khoáng chất cần bổ sung ở thể rắn dễ tan để khi nước đi qua chúng tan vào trong nước bổ sung lại khoáng chất có trong nước để các loại nước này trở nên dinh dưỡng hơn sau khi lọc.

Các loại lõi lọc này có cần thay không

Sau một khoảng thời gian sử dụng, cũng giống như các loại lõi khác trong máy lọc nước, lõi này cũng sẽ bị hao mòn dần và đương nhiên rằng chúng ta sẽ cần phải thay lõi. Tuy nhiên do ở sau màng lọc chính nên lõi lọc bổ sung khoáng rất ít khi bị dơ và thời gian thay của các loại lõi lọc này thường lâu hơn so với các cấp lõi lọc chính. Đó chính là ưu điểm.


Máy lọc đi qua nhiều lõi

Thế nhưng lõi lọc này cũng rất quan trọng, nếu các bạn mua các loại sản phẩm kém chất lượng, độ điều tiết khoáng chất quá dư hay qua ít khi nước chảy qua cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Do đó khi thay lõi lọc phải cần tìm các loại lõi lọc chính hãng.

Và khi mua các loại máy lọc nước cũng cần tìm các loại máy lọc nước cao cấp chính hãng như máy lọc nước karofi để có phần lõi lọc bổ sung khoáng chất cho thật tốt và từ đó đem lại sức khỏe toàn diện hơn cho chúng ta. Hãy nhớ các loại lõi lọc luôn cần chất lượng sao cho thật tốt và toàn diện đấy.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chính hãng, lõi lọc bổ sung khoáng

Bình luận trên Facebook