3 Lý Do Khiến Màng Lọc RO Aqualast Trong Máy Lọc Nước Thế Hệ Mới Được Nhiều Gia Đình Tin Dùng

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Màng lọc RO Aqualast là màng lọc nước thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các thế hệ máy lọc nước “anh chị”. Đây được xem là điểm sáng công nghệ đáng chú ý trong nhiều thương hiệu máy lọc nước hiện nay, trong đó có máy lọc nước Karofi. Vậy bạn biết gì về Màng lọc RO Aqualast và chúng ưu việt hơn hẳn so với các dòng màng lọc khác như thế nào?

Màng lọc RO Aqualast được nghiên cứu và phát triển bởi DOW Water & Process Solution Hoa Kỳ – thương hiệu đi đầu về các giải pháp xử lý nước uy tín trên toàn thế giới. Karofi chính là đối tác độc quyền và duy nhất hiện nay được Tập đoàn DOW Hòa Kỳ ký hợp đồng hợp tác và phân phối màng lọc RO Aquaslat tại thị trường Việt Nam.

Hiệu suất vượt trội

Màng lọc RO Aqualast được làm từ những tấm màng mỏng có tên gọi là Thin Film Composite. Chúng được cuộn lại với nhau thành hình xoắn ốc đặc biệt. Trên bề mặt có các lỗ siêu nhỏ, kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet (to hơn chỉ vài ba phân tử H2O) chỉ cho các phân tử nước đi qua màng lọc, giúp loại bỏ hoàn toàn tạp chất có trong nước.

Màng lọc Aqualast hiệu suất vượt trội

Trước kia, khi sử dụng máy lọc nước, nhiều người thường than phiền rằng lượng nước thải quá lớn, gây lãng phí và mất nhiều thời gian lọc nước. Ví dụ, với màng lọc thông thường, 10 lít nước chỉ cho ra 3 lít nước sạch thì nay, với công nghệ Màng lọc RO Aqualast, 10 lít nước sẽ lọc được 7 lít nước tinh khiết, tiết kiệm nước hơn rất nhiều so với công nghệ cũ.
Không chỉ có vậy, thời gian lọc của máy lọc nước dùng Màng lọc RO Aqualast nhanh gấp đôi màng lọc thông thường đạt 20 lít/ giờ. Vừa tiết kiệm nước, vừa tiết kiệm thời gian khiến Màng lọc RO Aqualast trở thành công nghệ tối ưu hàng đầu hiện nay cho mọi gia đình.

Phù hợp với nhiều nguồn nước

Bên cạnh tính năng tiết kiệm nước và thời gian lọc, Màng lọc RO Aqualast có khả năng lọc sạch vượt trội nhiều loại nước khác nhau như Nước giếng khoan, nước máy, nước lợ (TDS lên đến 3000ppm. Ngoài ra, Màng lọc RO Aqualast còn hoạt động tốt cả ở những khu vực có nguồn nước với độ cứng cao, khu vực núi đá vôi,…Vì thế, máy lọc nước sử dụng màng lọc RO Aqualast phù hợp với mọi nguồn nước trên các vùng miền Việt Nam.

Máy lọc nước Karofi phù hợp với nhiều nguồn nước

Nâng cao tuổi thọ cho hệ thống lọc

Màng lọc RO Aqualast có công suất lọc tăng gấp đôi, do đó với cùng một lượng nước cần lọc (cùng điều kiện và nhiệt độ), thì thời gian hoạt động của các máy lọc nước sử dụng màng lọc RO Aqualast sẽ được giảm đi một nửa so với các loại máy sử dụng màng lọc RO thông thường. Chính vì thế, tuổi thọ của lõi lọc thô cũng như của linh kiện trong máy được tăng lên gấp đôi.

Màng lọc RO Aqualast có công suất lọc tăng gấp đôi

Không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu, an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm chi phí, Karofi còn không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm nhỏ gọn hơn, sang trọng và tiện ích hơn.  

Vừa qua, Karofi đã tung ra thị trường dòng sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới Optimus ứng dụng công nghệ màng lọc RO Aqualast. Đây là dòng máy lọc nước ĐẦU TIÊN có thiết kế vô cực, ngôn ngữ tối giản cùng 2 màu đen trắng sang trọng, không chỉ là “người bạn” trong nhà bếp mà còn thích hợp lắp đặt ngay tại phòng khách.Công suất tăng gấp đôi, thời gian lọc nước giảm còn một nửa cùng vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, các sản phẩm của Karofi ứng dụng công nghệ màng lọc Aqualast xứng đáng trở thành sản phẩm máy lọc nước hàng đầu vì sức khỏe người tiêu dùng.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chính hãng, màng lọc ro, lõi lọc nước romàng lọc RO Aqualast

Bình luận trên Facebook