TỐI ƯU DIỆN TÍCH SỬ DỤNG VỚI MÁY LỌC NƯỚC KAROFI

Tận dụng không gian dưới bồn rửa

Bạn có thể sử dụng không gian dưới bồn rửa để gắn một giá đựng đồ nhiều tầng. Máy lọc nước Karofi lắp tủ bếp các sẽ giải phóng diện tích trên bồn bếp đang bị chiếm bởi các loại chai nước , gia vị…

Ngoài ra lựa chọn một chiếc máy lọc nước dưới gầm bếp cũng là một cách sắp xếp đồ thông minh. Thay vì một chiếc máy chiếm diện tích đáng kể trong căn bếp thì nó đã được ẩn nấp trong bồn rửa. Hệ thống sẽ được kết nối với vòi nước trên bồn . Để bạn có thể sử dụng nguồn nước tinh khiết phục vụ cho nhu cầu ăn uống trực tiếp, nấu nướng …

Lựa chọn đồ nhỏ gọn, thông minh

Nếu đồ đạc cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích thì lựa chọn những đồ gia dụng nhỏ gọn, thông minh không chỉ đáp ứng đủ đầy sự tiện nghi, mà còn tiết kiệm được nhiều không gian cho căn bếp. Đồ gia dụng được thiết kế tối giản, đồng thời đóng vai trò trang trí là gợi ý thú vị.

Mua sắm các đồ dùng nhỏ gọn là bí quyết tiết kiệm diện tích căn bếp.

Thoạt nhìn, không ai nhận ra đây là một thiết bị gia dụng máy lọc nước Karofi  bởi thiết kế nhỏ gọn, sang trọng nhờ hệ thống lõi lọc Hàn Quốc nguyên khối.
Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế với gam màu tối giản, đồng bộ với nội thất chung của căn bếp, giúp không gian chỉ tầm hơn 10 m2 trở nên gọn gàng, không rườm rà dù vẫn đầy đủ tiện nghi.

Chuyên sâu về máy lọc nước, Karofi Việt Nam không chỉ cam kết đảm bảo 100% sản phẩm đạt Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp (Bộ Y tế), mà còn mang đến sự lựa chọn đa dạng dành cho người tiêu dùng. Karofi cho ra mắt các sản phẩm đa dạng về kích thước, kiểu dáng, phù hợp với mọi không gian lắp đặt (nhà chung cư, nhà mặt đất, trường học, nhà hàng, khách sạn…). Từ đó, biến máy lọc nước từ một thiết bị gia dụng thành một phần thực sự của ngôi nhà. Máy lọc nước không những đáp ứng nhu cầu về nước uống của gia đình mà còn đẹp và tinh tế tới mức có thể trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà. 

Bình luận trên Facebook