Tại sao nên mua máy lọc nước Karofi Optimus i2

Máy lọc nước karofi optimus i2 là sản phẩm máy lọc nước được rất nhiều người lựa chọn. Bởi đây là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm nổi bật mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết sau đây.

Máy lọc nước hiện nay là một sản phẩm vô cùng thiết yếu đối với cuộc sống của chúng ta. Cho nên ngày càng nhiều loại máy lọc nước được sản xuất với nhiều công dụng khác nhau. Một trong loại máy lọc nước được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là máy lọc nước karofi optimus i2

Nên lựa chọn máy lọc nước karofi optimus i2 vì:

Nước đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

Máy lọc nước của karofi là sản phẩm máy lọc nước duy nhất đạt 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng nước uống trực tiếp. Gồm có: 

– Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT về nước uống trực tiếp được cấp bởi viện sức khỏe nghề nghiệp & môi trường bộ y tế nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng khi uống nước trực tiếp.

– Đạt tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về chất lượng máy lọc nước sử dụng trong gia đình do tổng cục đo lường chất lượng- bộ khoa học công nghệ chứng nhận.

Thiết kế thông minh, khoa học

Máy lọc nước I2 có thiết kế rất khoa học và thông minh. Cụ thể:

– Chức năng hiển thị độ sạch của nước: nhờ chức năng này mà người dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng nước.

– Chức năng cảnh bảo thay lõi lọc: Khi lõi lọc đến hạn cần phải thay thế, máy sẽ phát ra tín hiệu cảnh bảo để báo cho người sử dụng biết được khi nào cần phải thay thế lõi lọc. 

– Chức năng cảnh báo rò rỉ nước: điều này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho máy lọc nước trước mọi sự cố tràn nước, điều đó sẽ dẫn đến tình trạng bị chập cháy.

– Trang bị chức năng cảnh bảo nước cấp yếu: nhờ có chức năng này mà tuổi thọ, độ bền của máy cùng hệ thống linh kiện và màng lọc. 

– Đường lấy nước sinh hoạt sơ lọc: Điều này tiện lợi cho các nhu cầu tắm, vệ sinh cá nhân cho trẻ, có thể rửa rau, vo gạo hay rửa bát.

– Hệ thống linh kiện điện hoàn toàn tách biệt: Nhờ sự tách biệt này mà giúp giảm thiểu tới mức tối đa những rủi ro về sự cố điện nước trong quá trình sử dụng nước sạch.

Khả năng vận hành ưu việt

Máy lọc nước Karofi optimus I2 có sử dụng màng lọc RO tiêu chuẩn Mỹ, với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội như: 

– Là loại màng lọc nguyên khối được vô trùng.

– Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ/ Hàn Quốc.

– Sử dụng An toàn, và tháo lắp cũng rất dễ dàng.

– Màng lọc hoạt động với công suất 20l/h.

– Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lên đến 60% trong điều kiện tiêu chuẩn.

Hệ thống lõi lọc

Máy lọc nước I2 sử dụng hệ thống 3 lõi lọc thô, Màng lọc RO thay nhanh tiêu chuẩn Mỹ/ Hàn Quốc với các chức năng ưu việt như:

– 3 cấp lọc thô có tác dụng loại bỏ tất cả các loại cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn như bùn, đất, cát…Clo, clorine,và các chất hữu cơ dư thừa, các chất khí gây mùi và các chất oxy hóa gây hỏng màng RO.

– Màng lọc RO có tác dụng loại bỏ tất cả các loại vi khuẩn và các ion kim loại nặng cùng với những tạp chất khác, mang đến nguồn nước sinh hoạt hoàn toàn tinh khiết.

– Hệ thống lõi lọc chức năng có tác dụng làm ổn định vị ngọt của nước nhằm bổ sung các loại vi khoáng có lợi cho sức khỏe.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chính hãngMáy lọc nước Karofi optimus I2Karofi optimus I2

Bình luận trên Facebook