So sánh cây nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh RO Karofi

Với sự tiện lợi và những lợi ích mang lại của cây nóng lạnh, việc có một thiết bị này tại nhà hoặc trong văn phòng đã dần trở nên rất phổ biến. Nhưng trước khi quyết định mua một chiếc máy nước, bạn có thể khó xử không biết nên chọn loại nào giữa các loại cây nước uống nóng lạnh hay máy lọc nước nóng lạnh RO. Trong bài viết này, trungtamkarofimiennam.com sẽ so sánh đối chiếu hai lựa chọn này và giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất.

1. Máy lọc nước nóng lạnh

Đúng như tên gọi, Máy lọc nước nóng lạnh sử dụng nguồn nước đầu vào trực tiếp từ đường ống dẫn nước trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Nước thô chảy vào hệ thống lọc, làm sạch, và được loại bỏ vi khuẩn, tạp chất gây mùi đồng thời bổ sung khoáng chất. Vì vậy, bên cạnh việc kết nối máy lọc nước nóng lạnh với nguồn điện, bạn cũng cần có nguồn nước đầu vào và cần lắp đặt hệ thống đường ống dẫn nước.

2. Cây nóng lạnh (úp bình/hút bình)

Đối với loại này, nước đã qua xử lý được chứa trong bình nhựa 19l. Bình nước này được lắp trên đầu của cây nước nóng lạnh hút bình hoặc úp bình và dẫn nước trực tiếp từ trong bình. Bạn chỉ cần dây cắm nguồn điện và một bình nước để máy bắt đầu hoạt động.

Cây nước nóng lạnh như tên gọi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn nguồn nước nóng hoặc lạnh, đảm bảo có sẵn nước theo sở thích của bạn chỉ bằng một nút nhấn, phục vụ nhu cầu pha sữa, pha cà phê, pha mỳ.

Vậy, khi nào bạn nên dùng cây nước nóng lạnh hay máy lọc nước nóng lạnh RO? Hãy cùng tìm những ưu điểm và nhược điểm dưới đây:

3. Ưu và nhược điểm của cây nước nóng lạnh và máy lọc nước nóng lạnh RO

Máy lọc nước nóng lạnh
Ưu điểm
Cung cấp nguồn cung cấp nước được lọc sạch tại chỗ không giới hạn vì nó được kết nối trực tiếp với đầu vào nguồn nước của gia đình hoặc văn phòng của bạn.
Giảm khí thải carbon hơn do không cần lưu trữ nước trong các loại bình chứa nước
Thuận tiện hơn cho không gian nhỏ hơn
Có hiệu quả về chi phí về lâu dài

Nhược điểm
Cần lắp đặt đường ống hệ thống ống dẫn nước
Có thể có chi phí mua máy ban đầu đắt hơn một chút

Cây nước nóng lạnh
Ưu điểm
Có thể đặt ở bất cứ đâu trong phòng miễn là có nguồn điện
Chi phí bảo dưỡng thấp vì nước trong bình đã được lọc
Chi phí mua ban đầu rẻ hơn

Nhược điểm
Các bình chứa nước lọc cần có không gian lưu trữ khi được giao đến hoặc khi bình hết nước
Cần nâng khối lượng nặng để thay bình khi hết nước
Không thân thiện với môi trường vì nước được đóng trong bình nhựa
Tốn kém hơn về lâu dài do phải mua bình nước ngay khi hết.

Nên mua cây nước nóng lạnh hay máy lọc nước nóng lạnh RO?

Với không gian văn phòng có diện tích nhỏ hẹp nên sử dụng Máy lọc nước nóng lạnh. Đối với các căn hộ ở các thành phố, nơi không gian là một hạn chế lớn, máy lọc nước nóng lạnh phù hợp hơn bởi những thiết bị này nhỏ gọn hơn nhiều.

Khi sử dụng máy lọc nước nóng lạnh, bạn có thể có được nguồn nước uống đã qua lọc và bổ sung các khoáng chất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó còn nhiều lợi ích ưu việt khác:

  • Đảm bảo độ tinh khiết của nước.
  • Khử mùi nước clo, đặc biệt phù hợp cho nước máy.

Nếu bạn muốn được tư vấn kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình hay cách lựa chọn máy nước uống nóng lạnh loại nào tốt vui lòng gọi và số hotline (028)3 730 9010 hoặc 0932 672 657để được hỗ trợ.

tag: máy nước uống nóng lạnh, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước karofi, máy lọc nước nóng lạnh karofi cây nóng lạnh karofi, karofi, máy karofi, địa chỉ bán máy karofi chính hãng, máy karofi chính hãng hồ chí minh, karofi chính hãng hcm mua ở đâu, karofi hcm, karofi chính hãng.

Bình luận trên Facebook