Những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước Karofi

Sử dụng máy lọc được xem là thiết bị cấp thiết cho mỗi gia đình trong thời buổi nguồn nước đang có nguy cơ bị ô nhiễm cao như hiện nay. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau cho lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng thì hiện máy lọc nước Karofi được đánh giá là một trong những máy lọc nước tốt nhất và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 6 loại ích của máy lọc nước Karofi cho bạn tham khảo:

 

Thứ nhất, Nguồn nước lọc tinh khiết tuyệt đối

Đây là một trong những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước karofi công nghệ RO so với những máy lọc nước khác. Máy lọc nước này có khả năng lọc được rất nhiều loại nước khác nhau như:

+ Loại bỏ chất bẩn, chất nhờn, rỉ sét kích thước lớn

+ Loại bỏ các loại vi khuẩn, vi trùng, vi rút gây bệnh

+ Loại bỏ Asen, Amip

+ Loại bỏ mùi lạ, mùi khó chịu trong nước

+ Loại bỏ các kim loại nặng.

Đặc biệt, nước sau khi lọc bằng máy lọc nước Karofi bạn có thể dùng để uống được ngay mà không cần phải đun sôi.

 

Thứ hai, giúp bạn có thể sử dụng được nhiều nước hơn

Nước sau khi lọc là loại nước tinh khiết rất thơm mát rất dễ uống nên giúp người dùng có thể uống được nhiều hơn và uống bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nước còn có vị ngọt mát, giàu khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của con người. Hiện nay, cũng có không ít gia đình sử dụng nước ngọt, soda, trà, nước đóng chai, đóng bình để thay thế cho nguồn nước bị ô nhiễm. Tuy nhiên, nguồn nước này không hoàn toàn có lợi cho sức khỏe, vì thế mỗi gia đình nên đầu tư máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình nhé.

Thứ ba, Bạn chủ động hoàn toàn về chất lượng nước

Với máy lọc nước Karofi công nghệ RO thông minh nền hoàn giúp bạn hoàn toàn chủ động được chất lượng nước hơn là những loại nước lọc đóng chai khác. Đặc biệt, máy lọc nước còn có thêm bộ vi xử lý thông minh nên bạn hoàn toàn không lo lắng về việc biết chính xác thời điểm cần thay lõi lọc để đảm bảo được chất lượng nước.

 

Thứ tư, Bạn làm chủ được thời gian

Như chúng tôi đã nói, nước sau khi lọc bằng công nghệ lọc nước Karofi thì nước sau khi lọc có thể sử dụng ngay mà không cần phải đun sôi như những loại nước đóng chai khác nên rất an toàn cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Thứ năm, Tiết kiệm chi phí tối đa

Theo các chuyên gia họ đã tính toán được chi phí khi sử dụng từng loại nước khác nhau như sau:

+ Nếu là  nước đun sôi bạn mất 300 đồng/lít nước

+ Nước đóng chai: trung bình mỗi chai nước khoáng khoảng 500ml có giá khoảng 4.500/chai, chi phí cho 1 lít là 9000 đồng.

+ Nước đóng bình: giá 1 bình 19,5 lít có giá từ 13.000-15.000 đồng, chi phí cho 1 lít là khoảng 700-800 đồng.

Thế nhưng, nếu bạn sử dụng máy lọc nước karofi thì chỉ mất khoảng 193 đồng/lít nước giúp tiết kiệm được rất nhiều so với những loại nước khác.


Thứ sáu, Sử dụng được lâu dài

Không chỉ tiết kiệm chi phí mà việc sử dụng máy lọc nước còn là giải pháp sử dụng lâu dài và bền vững, bởi máy lọc nước không chỉ giúp cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết mà còn rất thân thiện với môi trường rất cần thiết trong thời buổi hiện nay.

Trên đây là những lợi ích tối ưu của máy lọc nước Karofi theo công nghệ RO hoàn toàn chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên rất cần thiết cho mỗi gia đình hiện nay. Vì thế, mỗi gia đình nên đầu tư máy lọc nước Karofi ngay cho gia đình mình nhé.
tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chính hãng, công nghệ RO, lợi ích của karofi

Bình luận trên Facebook