Ngủ ngon hơn với nước Hydrogen

Có ước tính cho rằng 35,3% người trưởng thành ở Hoa Kỳ bị thiếu ngủ. Điều này đặt ra một mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng – vì thiếu ngủ có thể dẫn đến các biến chứng như bệnh tim và đột quỵ. Thiếu ngủ cũng dẫn đến một hệ thống miễn dịch yếu hơn, béo phì và trầm cảm.

Làm thế nào để ngủ ngon hơn

Nhiều người cố gắng giải quyết vấn đề ngủ bằng cách uống thuốc ngủ mỗi tối. Tuy nhiên, thuốc ngủ có thể gây nghiện và có thể gây ra tác dụng phụ có hại lâu dài, chẳng hạn như:

  • Buồn ngủ vào ban ngày
  • Làm chậm tinh thần hoặc các vấn đề với sự chú ý hoặc bộ nhớ
  • Chóng mặt
  • Nhức đầu

Một số cách tốt hơn và tự nhiên hơn để khắc phục các vấn đề về giấc ngủ của bạn là:

Ăn một chế độ ăn thực phẩm hàng ngày với hỗn hợp magiê, B6, canxi, kali và tryptophan.
Uống đúng loại nước hàng ngày – chẳng hạn như nước hydro kiềm từ máy lọc nước.

Ngủ như em bé với nước Hydrogen!
Uống nước hydro mỗi ngày có thể giúp bạn ngủ ngon hơn – do tính chất chống oxy hóa cao của hydro phân tử có trong nước hỗ trợ giấc ngủ ngon hơn.

Nước hydro và giấc ngủ
Chất oxy hóa được biết là có tác dụng xấu đối với cơ thể, chẳng hạn như góp phần gây viêm và góp phần làm hệ miễn dịch suy yếu.

Chất oxy hóa cũng góp phần vào vấn đề giấc ngủ. Một nghiên cứu được thực hiện ở Hy Lạp xác nhận rằng có một mối quan hệ tiêu cực giữa căng thẳng oxy hóa và ngưng thở khi ngủ.

Mặt khác, các chất chống oxy hóa từ hydro phân tử trong nước hydro giúp duy trì trạng thái cân bằng bên trong cơ thể trong khi ngủ dẫn đến một giấc ngủ sâu hơn.

Uống nước kiềm giàu chất chống oxy hóa cũng giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và chống viêm có thể dẫn đến khó chịu và bồn chồn khi đi ngủ.

Không còn những đêm không ngủ bằng cách sử dụng máy lọc nước hydrogen hàng ngày.
Các máy lọc nước hydrogen tạo ra nước Hydrogen chống oxy hóa không giới hạn dẫn đến giấc ngủ ngon hơn!
Trái cây và rau quả tươi đều được coi là nguồn chất chống oxy hóa tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có thể bổ sung các chất chống oxy hóa nhờ uống nước hydrogen.

Có một máy lọc nước hydrogen tại nhà giúp bạn luôn có thể nạp thêm các chất chống oxy hóa 24/7 cho cơ thể, đặc biệt là trước khi đi ngủ. Đây là một mẹo nhỏ: uống một ly nước hydro một giờ trước khi đi ngủ có thể giúp bạn ngủ sâu hơn và trong thời gian dài hơn!

Điều thậm chí còn tốt hơn là nước hydro có rất nhiều lợi ích sức khỏe khác ngoài việc nghỉ ngơi tốt hơn vào buổi tối. Vô số nghiên cứu đã được thực hiện trong nhiều năm qua xác nhận lợi ích của nước có chứa hydro phân tử.

Nước hydrogen được làm từ máy lọc nước hydrogen được biết đến có tác dụng giúp:

Giúp da khỏe hơn
Hỗ trợ giảm cân
Giảm mệt mỏi
Cải thiện hiệu quả làm việc

Các dòng máy Hydrogen Karofi cung cấp

»» Máy lọc nước Hydrogen Karofi K9IQ-2 Plus (tên cũ Thetis K9IP-2)

»» Máy lọc nước Hydrogen Karofi KSI90 Plus (tên cũ Thetis KSP90)

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm quý khách có thể liên hệ tới số: (0283) 730 9010 để được hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất

Bình luận trên Facebook