Máy lọc nước KAROFI IRO 2.0 tạo ra nước tinh khiết như thế nào?

Máy lọc nước iRO2.0 – Nhìn tưởng nước sạch, nhưng thực tế các nghiên cứu đã cho thấy hầu hết nước sinh hoạt chúng ta đang sử dụng hiện nay đều đang tiềm ẩn những “màu” nguy hiểm từ các tác nhân có hại trong nước. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem máy lọc nước Karofi iRO 2.0 tạo ra nước sạch tinh khiết như thế nào nhé!

Giải pháp nào cho nguồn nước ô nhiễm?

Tùy từng vùng địa lý, nguồn nước tự nhiên có thể nhiễm một số chất khiến nước đổi màu. Nước có biểu hiện bất thường thông qua độ đục, mùi, vị, màu sắc… chắc chắn đã không còn đảm bảo chất lượng. Chẳng hạn, nước có màu vàng là dấu hiệu của nước bị nhiễm sắt. Nếu màu nâu đen, rất có thể nước nhà bạn bị nhiễm mangan, asen… Sử dụng trực tiếp nguồn nước này về lâu dài có nguy cơ nhiễm độc rất cao.

Với nguồn nước bị ô nhiễm, có màu lạ, công nghệ lọc RO là công nghệ PHÙ HỢP NHẤT, TIÊN TIẾN NHẤT. Đặc biệt, với máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc gồm các lỗ siêu nhỏ có kích thước khoảng 0,1 – 0,5 nanomet (chỉ to hơn vài ba phân tử H20). Các chất rắn hòa tan, vi khuẩn, vi rút đều có kích thước to hơn rất nhiều so với lỗ lọc này (từ vài chục tới vài nghìn nanomet), hoặc thậm chí các ion kim loại tuy nhỏ, nhưng bị các phân tử nước bao quanh trở nên cồng kềnh hơn, đều không thể chui lọt qua màng RO. Khi tạo áp lực đủ mạnh, tất cả đều bị giữ lại và đẩy ra theo đường nước thải, chỉ có duy nhất phân tử nước tinh khiết qua được màng RO.


Nhờ vào công nghệ lọc RO, bất kể nguồn nước đầu vào nhà bạn có MÀU GÌ, nguồn nước đầu ra cũng sẽ là nước TINH KHIẾT hoàn toàn. Bạn có thể tự mình kiểm chứng điều đó, thông qua màn hình cảm ứng thông minh hiển thị độ tinh khiết của máy. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn có thể biết được nước nhà mình đang sử dụng SẠCH tới đâu.

Hoàn toàn an tâm với chất lượng nước sau lọc nhờ tính năng thông minh của máy iRO 2.0

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 được trang bị bộ vi điều khiển THÔNG MINH, tự động sục rửa màng RO, tự động báo thời gian thay lõi, giúp kéo dài tuổi thọ của máy, đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Đặc biệt, trên màn hình cảm ứng của máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 có 1 chỉ số rất quan trọng là chỉ số TDS. Với việc hiển thị chỉ số TDS đầu ra của nước sau lọc, máy lọc nước Karofi iRO 2.0 giúp người dùng thấy tường tận độ tinh khiết và hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

Bình luận trên Facebook