Loại Bỏ Chất Gây Ô Nhiễm Khỏi Nước Bằng Máy Lọc Nước RO

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Uống nước hay giữ nước là việc cần thiết, bất kể mùa nào để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn có biết rằng mọi người có rất nhiều sự lựa chọn về mặt lựa chọn loại nước mà họ muốn uống? Bạn có thể uống nước trái cây, nước ngọt hay nước lọc qua bộ lọc nước gia đình hay cây nước uống nóng lạnh RO.

Trong nhiều công nghệ lọc khác nhau hiện nay, máy lọc nước RO cung cấp cho bạn nguồn nước sạch, tinh khiết bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm và làm cho nước an toàn cho ăn uống. Uống nước bị ô nhiễm dẫn đến các vấn đề sức khỏe, vì vậy điều rất quan trọng là bạn đảm bảo sử dụng nguồn nước an toàn và tinh khiết 100%. Việc sử dụng hệ thống lọc nước RO thẩm thấu ngược có thể làm giảm đáng kể các chất gây ô nhiễm không mong muốn, các sinh vật cực nhỏ và kim loại nặng từ nước.

1. Những tạp chất nào được loại bỏ khỏi nước bằng công nghệ lọc RO

Quá trình lọc nước RO thẩm thấu ngược có thể loại bỏ các chất gây ô nhiễm như đồng, selen, florua, tổng chất rắn hòa tan, vi khuẩn và nhiều mầm bệnh khác. Vì vậy, nếu bạn muốn uống nước tinh khiết, thì hãy chắc chắn rằng bạn chọn máy lọc nước RO thẩm thấu ngược. Thẩm thấu ngược có thể làm giảm natri từ nước và làm cho nước mềm hơn nhờ khả năng loại bỏ các ion Canxi và Magie. Đây cũng là công nghệ lọc hiệu quả vượt trội trong việc loại bỏ tất cả các tạp chất trong nước.

Ngoài ra trong quá trình lọc RO, các khoáng chất các khoáng chất thiết yếu được bổ sung trong nước giúp nước có lợi cho sức khỏe khi uống.

2. Máy lọc nước tích hợp đèn UV?

Hiện nay các sản phẩm máy lọc nước RO tiên tiến có thể được tích hợp thêm lõi lọc nước đèn UV diệt khuẩn bằng tia cực tím, giúp tiêu diệt các vi sinh vật khỏi nước giúp tránh tái nhiễm khuẩn cho nước. Nước sau khi lọc qua màng RO và bộ lõi lọc chức năng sẽ được đưa đến tiếp xúc với tia UV. Đèn cực tím giúp vô hiệu hóa hoàn toàn vi khuẩn và các mầm bệnh trong nước khác bằng ánh sáng tia cực tím từ có tác dụng vô hiệu hóa hoàn toàn vi khuẩn, vi rút sau khi phá vỡ DNA của chúng. Vì vậy, với bất kỳ vi sinh vật nào khi DNA bị phá hủy sẽ không còn có khả năng sinh sản hoặc hoạt động do đó làm cho nước an toàn để uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chính hãng, máy lọc nước UV

Bình luận trên Facebook