Điểm nổi bật của Máy lọc nước thông minh Karofi 2.0

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Karofi đã và đang nghiên cứu rất sâu về cách sử dụng máy lọc nước cũng như tâm lý khi sử dụng nguồn nước đó, chính vì vậy, Karofi đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh với những cải tiến đặc biệt nổi trội.

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 phiên bản mới trang bị màn hình cảm ứng hiển thị lượng chất rắn hòa tan trong nước (TDS). Nhờ bước cải tiến đột phá này, sản phẩm giúp người dùng thấy tường tận độ tinh khiết, đem đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng

Tổng lượng chất rắn hoà tan trong nước (TDS) bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L, hay còn được gọi là ppm (phần triệu). Nguồn nước đầu vào mà chúng ta sử dụng đang tồn tại hàm lượng chất rắn hòa tan rất cao, trong đó đa phần là các chất có hại cho sức khỏe như muối canxi, muối nhôm, muối đồng, muối chì, asen…những chất có thể gây sỏi thận, sỏi túi mật…thậm chí là ung thư nếu sử dụng trong thời gian dài.

HIỂN THỊ ĐỘ TINH KHIẾT CỦA NƯỚC

– Màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan có trong nước) mang lại an tâm cho gia đình.

– Màn hình cảm ứng hiển thị lượng chất rắn hòa tan trong nước TDS

– Với chức năng hiển thị TDS đầu vào và đầu ra của máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0, người dùng có thể kiểm tra tổng lượng chất rắn hòa tan trong một thể tích nước (nguồn nước cấp cho máy và nước sau khi lọc).

Theo điều kiện thí nghiệm của DOW Chemical USA, nước qua máy lọc nước RO Karofi có khả năng loại bỏ từ 95% – 98% lượng chất rắn hòa tan trong nước, cho nước đầu ra có hàm lượng TDS ở mức an toàn với người sử dụng. Khi chỉ số TDS của nước sau lọc hiển thị cao hơn mức độ khuyến nghị, máy sẽ cảnh báo bằng còi và đèn LED từ màn hình cảm ứng. Nhờ đó, người dùng có thể hoàn toàn kiểm soát được chất lượng nước đầu ra và an tâm khi sử dụng.  

Không chỉ được cải tiến với tiện ích nổi bật là hiển thị TDS đầu ra, siêu phẩm máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 còn được tích hợp thêm tính năng cảnh báo rò rỉ nước, giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa những hậu quả khi máy gặp sự cố như: tràn nước ra sàn nhà, rò nước ra các bộ phận khác của máy, bên cạnh việc kế thừa các tính năng ưu việt của các dòng máy thông minh Karofi như hiển thị chính xác thời gian còn lại thay thế của từng lõi lọc, tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí và khả năng tự động báo nước cấp yếu giúp đảm bảo công suất hoạt động và tăng độ bền cho máy.

TỰ ĐỘNG CẢNH BÁO RÒ RỈ NƯỚC

Màn hình hiển thị lỗi Er5 và có tín hiệu cảnh báo. Đảm bảo tuyệt đối an toàn và gia tăng độ bền cho sản phẩm.

TỰ ĐỘNG CẢNH BÁO THAY LÕI

Màn hình hiển thị chi tiết thời gian sử dụng còn lại của từng lõi, giúp người dùng chủ động và tiết kiệm thời gian, công sức.

 Đây là một cải tiến cực kỳ có lợi cho người dùng

Thay lõi lọc nước tại nhà luôn là vấn đề được nhiều người lo ngại bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước trước khi vào cơ thể. Do đó, thay lõi lọc đúng kỳ hạn sẽ đảm bảo cho nguồn nước sạch và an toàn nhất.

Cải tiến này giúp cho nguồn nước nhà bạn luôn luôn được đảm bảo

Máy lọc nước Karofi iRO 2.0 không chỉ thỏa mãn nhu cầu của các gia đình hiện đại bởi tính năng thông minh mà còn tô điểm sang trọng cho không gian bếp nhà bạn với thiết kế cực kỳ tinh tế. Mặt trên tủ được chế tạo từ kính cường lực sáng bóng, tích hợp bộ vi điều khiển thông minh công nghệ cảm ứng và màn hình hiển thị TDS giúp mọi thành viên trong nhà dễ dàng kiểm tra chất lượng nước. Giọt nước Karofi tinh tế, mềm mượt nổi bật trên bề mặt trước tủ và phát sáng ấn tượng mỗi khi bạn lấy nước. Thân tủ chế tạo từ thép sơn tĩnh điện nhẵn mịn, siêu bền, chống rỉ sét và dễ dàng vệ sinh. Mọi đường nét thiết kế của máy đều mang phong cách trẻ trung, hiện đại từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo nên sự tiện nghi, thích hợp với nhịp sống năng động của các gia đình Việt. 

Máy lọc nước thông minh Karofi 2.0 trang hoàng cho bếp nhà bạn

Nhờ được cấu tạo từ những vật liệu chất lượng cao cùng những tính năng vượt trội, Karofi đã tự hào được cấp chứng nhận về hiệu quả lọc nước đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường – cơ quan trọng tài về nước của Bộ Y Tế.

Với những tính năng ưu việt trên, chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trải tuyệt vời về công nghệ cùng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng nước của gia đình mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chính hãng, máy lọc nước karofi iro 2.0

Bình luận trên Facebook