Karofi đáp ứng 5 tiêu chí chọn máy lọc nước được chuyên gia khuyên dùng

Khi chất lượng cuộc sống của con người được nâng lên, một trong những nhu cầu thiết yếu nhất là sử dụng nước. Chất lượng của nguồn nước không chỉ được đề cao trong việc ăn uống, mà còn dần được đề cao hơn trong sinh hoạt và sản xuất.

Với nền công nghiệp hóa phát triển theo tốc độ không tưởng trong những năm gần đây, sự ô nhiễm trong không khí, nguồn nước gần như là vấn đề thời sự vô cùng nhức nhối được nhắc đến thường xuyên. Một sự mâu thuẫn tỉ lệ nghịch rất lớn đang diễn ra thường ngày trong cuộc sống của chúng ta khi mà người dân ngày càng cần một chất lượng sống tinh khiết, mà môi trường lại ngày càng đi xuống với tiêu chí mà con người đang đề ra.

Ngày nay, nước sạch đang dần trở nên khan hiếm, đứng trước nhu cầu của thị trường tăng cao, Karofi  nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực lọc nước tinh khiết và không khí trong lành. Là một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy móc chuyên dụng để lọc Nước và Không khí, Karofi đã được bình chọn là thương hiệu Máy lọc nước số 1 thị phần (theo báo cáo của tổ chức Techsci toàn cầu).

Với mục tiêu mà Karofi đã hoạch định ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi luôn mang theo bên mình sứ mệnh nhất quán chính là: “Bảo vệ tăng cường sức khỏe và chất lượng của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp”

Karofi đáp ứng 5 tiêu chí chọn máy lọc nước được chuyên gia khuyên dùng:

  1. Thương hiệu chuyên gia trong ngành lọc nước
  2. Đạt chứng nhận NƯỚC UỐNG TRỰC TIẾP do bộ y tế cấp (QCVN 6-1: 2010/BYT)
  3. Tuổi thọ lõi lọc và công suất lọc cao với công nghệ vượt trội (SMAX)
  4. Kiểm soát chất lượng nước từ xa với công nghệ thông minh Aiotex
  5. Chính sách bảo hành dài lâu đến 36 tháng

Đối với riêng Karofi, chúng tôi không chỉ hướng tới việc đáp ứng nhu cầu từ khách hàng, đội ngũ chuyên môn của Karofi còn đề xuất ra những giải pháp phù hợp nhất với từng khách hàng để giải quyết chi tiết, triệt để mọi vấn đề mà có thể khách hàng chưa thấy được.

Từ việc đặt ra tiêu chí nghiêm ngặt, khắt khe về chất lượng dịch vụ của chính mình, thương hiệu Karofi mong muốn đem đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm thông minh chất lượng nhất mà còn đảm bảo dịch vụ phục vụ, thấu hiểu đến từng khách hàng.

Hướng tới những giá trị bền vững và ngày càng vượt trội hơn chính là cách làm của Karofi – Chuyên gia lọc nước thông minh

Nhanh tay lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất với gia đình, chi tiết liên hệ Hotline: (0283) 730 9010 – 0932 672 657 để được hỗ trợ nhanh chóng từ chúng tôi.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chất lượng, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tiêu chuẩn, máy lọc nước 5 tiêu chí

Bình luận trên Facebook