Chiến lược của Karofi khi hợp tác cùng Trấn Thành

Karofi lựa chọn Trấn Thành làm đại sứ thương hiệu nhằm truyền tải thông điệp về sự sáng tạo, ý thức với nguồn nước sạch, tăng độ phủ thị trường.

Phó tổng giám đốc Karofi, ông Nguyễn Văn Vượng chia sẻ về chiến lược của hãng trong năm nay khi lựa chọn Trấn Thành làm đại sứ thương hiệu.

– Việc lựa chọn đại sứ có ý nghĩa như thế nào với thương hiệu?

– Tại Việt Nam, phần lớn các doanh nghiệp đều lựa chọn đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng mà họ kinh doanh, việc này giúp sản phẩm cũng như danh tiếng của thương hiệu đến nhanh hơn với người tiêu dùng. Ví dụ khi nhãn hàng ra mắt một sản phẩm, người hâm mộ thấy thần tượng của mình dùng sản phẩm đó, họ có xu hướng ra cửa hàng mua sản phẩm mà thần tượng mình đang dùng.

Chúng tôi cũng chung mục tiêu này, khi lựa chọn Trấn Thành làm đại sứ thương hiệu cho Karofi trong năm 2021.

– Vai trò của đại sứ thương hiệu sẽ tác động đến chiến lược kinh doanh của Karofi như thế nào?

– Trong năm 2020, Karofi đón nhận tin vui từ công ty nghiên cứu thị trường Techsci – một đơn vị nghiên cứu độc lập trên thế giới. Theo đó, Karofi là thương hiệu có thị phần lọc nước lớn nhất tại Việt Nam. Về mức độ yêu thích cũng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, chiếm 77%. Những kết quả này đến từ việc Karofi đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chất lượng, chuyên sâu nhất trong ngành lọc nước suốt thời gian 15 năm qua.

Với sự đồng hành của Trấn Thành, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời nỗ lựa đưa các thành tựu này đến với người dùng, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.

– Quá trình thương thảo cùng Trấn Thành diễn ra thế nào?

– Trấn Thành là một nghệ sĩ thông minh và đầy sáng tạo nhưng trên hết, anh rất yêu thương và trân trọng gia đình. Vì vậy ngay khi chúng tôi ngỏ lời, với sự cẩn thận và cầu toàn, Trấn Thành đã tìm hiểu rất kỹ các sản phẩm của Karofi. Anh thậm chí đã thử sử dụng và hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng, cuối cùng mới gật đầu nhận lời làm đại sứ thương hiệu. Trấn Thành thích thú sản phẩm tới mức, vừa dùng thử đã muốn mua ngay về nhà mình rồi.

Trấn Thành là đại sứ thương hiệu của Karofi trong năm 2021. Ảnh: Karofi.

– Những tiêu chí Karofi xem xét khi lựa chọn đại sứ là gì?

– Với mục tiêu hướng đến khách hàng và luôn đổi mới sáng tạo, khi lựa chọn đại sứ chúng tôi cũng lựa chọn những gương mặt được khách hàng yêu mến đồng thời gắn với tinh thần sáng tạo, đổi mới. Trấn Thành là một trong những sao Việt thể hiện rất rõ tinh thần này. Anh cũng được người hâm mộ Việt Nam yêu mến và ghi nhận qua các tác phẩm đạt giá trị cao cả về tính nghệ thuật lẫn giải trí. Ngoài ra, nam nghệ sĩ rất đa tài, là gương mặt rất quen thuộc và có tầm ảnh hưởng lớn trên khắp các kênh truyền thông.

Bắt tay cùng Karofi trong vai trò đại sứ thương hiệu, Trấn Thành sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường tăng cường sức khỏe và chất lượng sống của mọi người.

Trấn Thành cũng giúp lan tỏa tới cộng đồng những thông điệp về nguồn nước, nâng cao ý thức sử dụng nguồn nước sạch. Anh cũng là cầu nối giúp những công nghệ hiện đại và sản phẩm của Karofi đến với người tiêu dùng nhanh hơn, qua thông điệp: “Siêu thấu hiểu nước vì sức khỏe gia đình”.

– Việc luôn làm mới mình có ý nghĩa như thế nào với hành trình phát triển của đơn vị?

– Karofi lựa chọn văn hóa “Đổi mới mỗi ngày” nhằm nhắc nhở mình không bao giờ được hài lòng với những gì mà mình có ngày hôm nay. Phải luôn sáng tạo, đổi mới từng ngày nhưng không quên mục tiêu cuối cùng là hướng đến khách hàng, tức, sáng tạo đổi mới mỗi ngày để đáp ứng được mong đợi của khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chất lượng sản phẩm của Karofi còn thể hiện qua độ phủ với 7.200 điểm bán trên toàn quốc và có mặt tại hơn một triệu hộ gia đình Việt, đã xuất khẩu đi 37 quốc gia trên thế giới.

– Công ty có chiến lược gì để tiếp tục chinh phục người dùng?

– Suốt 15 năm qua, Karofi luôn kiên trì với chiến lược đã vạch ra từ thời kỳ đầu: đổi mới sáng tạo, cố gắng làm tốt hơn mỗi ngày để đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất; phục vụ để người tiêu dùng hài lòng nhất; chế độ bảo hành vượt trội. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì văn hóa này, đồng thời nghiên cứu ứng dụng công nghệ nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dùng.

Hiện Karofi sở hữu hai công nghệ độc đáo. SMAX là công nghệ lõi lọc giúp gấp đôi công suất và tuổi thọ lõi lọc. AIOTEC là công nghệ cho phép máy lọc nước có thể kết nối với người dùng thông qua ứng dụng điện thoại giúp người dùng kiểm soát được chất lượng nước từ xa.

Nhờ bộ công nghệ này mà trong TechAward 2020, bạn đọc đã bình chọn Karofi là thương hiệu lọc nước có công nghệ ấn tượng nhất.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chất lượng, máy lọc nước chính hãng, máy lọc nước số 1

Bình luận trên Facebook