Hướng Dẫn Cách Chọn Máy Lọc Nước Đạt Chất Lượng

Lựa chọn các thương hiệu máy lọc nước lớn và có uy tín

Nhiều người đã lựa chọn những thương hiệu lớn và uy tín. Vì chỉ có những thương hiệu uy tín mới có sự cam kết đảm bảo về chất lượng, nhất là dịch vụ sau bán hàng. Đối với máy lọc nước trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường thì hầu như không có dịch vụ sau bán hàng.

Các hãng máy lọc nước uy tín, có tên tuổi trên thị trường sẽ có chính sách bảo hành cho mỗi sản phẩm. Thời gian bảo hành tùy theo sự cam kết của mỗi hãng, thông thường từ 12-24 tháng thậm chí có những hãng cam kết lên tới 36 tháng như một lời hứa đảm bảo chất lượng cao nhất đối với khách hàng.

Lựa chọn công nghệ lọc nước và bộ lõi lọc hiệu quả

Đối với máy lọc nước, lõi lọc chính là bộ phận quan trọng nhất. Chất lượng nước tốt hay không tốt phụ thuộc vào công nghệ và nguyên vật liệu tạo nên lõi lọc. Nên chọn những sản phẩm máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược RO, đặc biệt là những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Mỹ, nơi tiên phong tạo ra màng lọc RO.

Tiếp đó là các lõi lọc khác bao gồm hệ thống tiền lọc và hệ thống lõi lọc chứng năng. Chính hệ lõi lọc này kết hợp với màng lọc RO sẽ cho ra nguồn nước tinh khiết tương đương như nước đóng chai.

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ cao như công nghệ Smax cho hệ lõi lọc với thiết kế kết cấu bên trong lõi lọc tối đa diện tích tiếp xúc với nước, nguyên vật liệu lọc được cải tiến thì có những loại máy lọc nước cho phép công suất lọc nước lên cao gấp 2 lần so với những công nghệ lọc thông thường và tuổi thọ lõi lọc cũng kéo dài gấp đôi.

Qua đó cùng với một lượng nước lọc sử dụng cho hộ gia đình thì mất khoảng 1 năm mới cần thay lõi lọc thô và lõi lọc chức năng, 2-3 năm với màng lọc RO. Nhờ đó tiết kiệm kinh phí và thời gian cho người sử dụng mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Lựa chọn máy lọc nước đảm bảo chất lượng đầu ra

Việc kiểm tra và đánh giá chất lượng máy lọc nước trên thị trường hiện nay còn lỏng lẻo, do đó chỉ nên “đầu tư” vào những loại máy lọc nước được dán tem đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh khiết Bộ Y tế để có thể chắc chắn rằng nước sau lọc là đảm bảo sử dụng ăn uống trực tiếp cũng như nấu nướng, sinh hoạt trong gia đình.

Tích hợp công nghệ thông minh kết nối người dùng

Chất lượng nước sau lọc không chỉ được kiểm soát thời gian đầu mới sử dụng máy mà phải đảm bảo trong toàn bộ quá trình hoạt động của máy 3 năm, 5 năm thậm chí 10 năm. Vì vậy ứng dụng công nghệ vào máy lọc nước có khả năng theo dõi chất lượng nước. Thậm chí cả tình trạng của máy lọc nước mọi lúc, mọi nơi thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chỉ cần một chiếc điện thoại có Internet là có thể kết nối với máy lọc nước. Qua đó toàn bộ các chỉ số liên quan đến chất lượng như độ tinh khiết của nước, thời gian thay lõi lọc, các chỉ số liên quan đến trạng thái máy (nước cấp yếu, rò rỉ nước…) đều được cập nhật đầy đủ, nhanh chóng và tiện lợi.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn máy lọc nước đạt chuẩn mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu chưa chọn cho mình được sản phẩm ưng ý, hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm trên nhé.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chính hãng, máy lọc nước giá tốt, lõi lọc nước karofi, màng lọc ro

Bình luận trên Facebook