Cách chọn vị trị lắp đặt cho máy lọc nước – cây nước nóng lạnh trong nhà

Thông thường trước khi mua một sản phẩm gia dụng mới, chúng ta cố gắng hình dung vị trí lý tưởng cho thiết bị đó trong nhà. Nếu sản phẩm đó là một sản phẩm tiện ích hàng ngày như máy nước nóng lạnh, vị trí của nó có thể phụ thuộc theo cách và tần suất mà chúng ta sử dụng. Nếu bạn đã mua máy lọc nước sau khi cân nhắc các lợi ích sức khỏe của việc có một chiếc trong gia đình, thì bây giờ là lúc để đặt nó đúng cách, để mọi người trong gia đình có thể uống nước sạch.

1. Chiều cao

Đặt máy lọc nước ở độ cao lý tưởng rất quan trọng vì nhiều lý do. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng máy được đặt ở độ cao phù hợp để duy trì áp lực nước từ nguồn cung cấp của bạn. Thứ hai, điều quan trọng là phải lắp đặt máy lọc nước ở độ cao có thể tiếp cận cho trẻ em và người lớn trong nhà bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm không gian cho ngôi nhà, hãy tính đến điều đó trước khi gắn máy lọc nước lên tường.

2. Vị trí lắp đặt

Bạn sẽ sử dụng máy lọc nước cho hầu hết các nhu cầu trong nhà bếp của bạn. Vì vậy, lý tưởng nhất là máy lọc nước nên được đặt trong nhà bếp, nơi bạn có thể dễ dàng lấy nước ngay khi cần. Trong trường hợp bạn có một căn bếp nhỏ hơn hoặc đồ đạc không cho phép bạn đặt trong nhà bếp, hãy lắp đặt càng gần bếp nấu càng tốt.

Lưu ý khi lựa chọn vị trí lắp đặt máy lọc nước 
Như với tất cả các thiết bị gia dụng, không nên đặt máy lọc nước dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bạn cũng không nên đặt máy ở khu vực mà thiết bị tiếp xúc với các yếu tố ngoài trời như bụi bẩn, ví dụ: trong một ban công có mái che. Ngoài ra, tránh đặt máy lọc nước gần bồn rửa nhà bếp.

Bình luận trên Facebook