Bỏ túi bí kíp chọn mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay cho gia đình

Nhu cầu sử dụng nước sạch đang ngày càng gia tăng, kéo theo đó là sự phát triển cũng như gia nhập của rất nhiều nhãn hàng vào thị trường được ví như “vàng trắng” này. Giữa thị trường quá nhiều sự lựa chọn, đôi khi khách hàng bị hoang mang không biết nên dựa vào tiêu chí nào để chọn. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình bí kíp chọn mua máy lọc nước cho gia đình tốt nhất hiện nay nhé! 

Máy lọc nước đến từ những thương hiệu chuyên sâu, uy tín 

Trước khi chọn mua máy lọc nước, người tiêu dùng nên quan tâm đến máy đó do hãng nào sản xuất hoặc phân phối, sự uy tín và chuyên nghiệp của hãng đó được đánh giá, phản hồi ra sao?

Theo các chuyên gia, máy lọc nước chất lượng tốt có thể loại bỏ được hầu hết virus, vi khuẩn, kim loại nặng tồn dư trong nước, cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành, hậu mãi sau khi mua hàng cũng cần được quan tâm khi chọn mua máy. 

Những thương hiệu uy tín, chuyên sâu nhiều năm trên thị trường thường được đầu tư làm chủ về công nghệ sản xuất, có nhà máy và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe, đảm bảo có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã phù hợp với tiêu chuẩn của thị trường. 

Chứng nhận về chất lượng nước sau lọc

QCVN 6-1:2010/BYT là quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nước uống trực tiếp cao nhất hiện nay do Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường chứng nhận. Nước sau lọc có thể uống được ngay mà không cần đun sôi lại. 

Là doanh nghiệp đi đầu trong việc kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý nguồn nước, Karofi đã trải qua những quy trình đánh giá, kiểm định chất lượng khắt khe đã được quy định theo hướng dẫn của WHO. Quy trình này là một quá trình dài đánh giá theo 2 giai đoạn: đánh giá hiệu quả xử lý nước ban đầu và đánh giá giám sát sau một quá trình dài sử dụng. Vượt qua quy trình kiểm định đó, Karofi là đơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt quy chuẩn QCVN06-1:2010/BYT (quy chuẩn quốc gia đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết) của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường (kết quả đánh giá được công bố chính thức trên website của viện).

Chế độ bảo hành tốt

Đây là một yếu tố quan trọng nhưng lại ít khi được người tiêu dùng để ý đến. Hiện nay, đa phần các hãng máy lọc nước có thời gian bảo hành từ 12 đến 24 tháng. Tuy nhiên, Karofi là hãng duy nhất tự tin với chất lượng sản phẩm và có thời gian bảo hành cao nhất thị trường: lên đến 36 tháng.

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng 24/7, đội ngũ giao hàng, lắp đặt nhanh chóng, tay nghề cao cũng là yếu tố khiến Karofi ghi điểm với người tiêu dùng.

tags; máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước tốt nhất hiện nay, bí kíp chọn mua máy lọc nước

Bình luận trên Facebook