5 Lý do quan trọng bạn nên mua bộ lọc nước hay máy nóng lạnh RO

Tiếp cận với nguồn nước uống an toàn là một điều cần thiết cho tất cả mọi người. Mục đích cơ bản và quan trọng nhất của nước là phục vụ cho nhu cầu ăn uống. Nước an toàn có nghĩa là không có các chất gây nguy hiểm cho sức khỏe. Hiện nay trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước ở Hà Nội hay các đô thị, việc tiếp cận với nước uống sạch là một điều khó khăn do dân số ngày càng tăng và nước thải của các khu công nghiệp. Nhiều người cho rằng nước trong là đủ an toàn để sử dụng cho ăn uống. Tuy nhiên, ngay cả khi nước trong cũng có thể có vi khuẩn hoặc tạp chất không thể nhìn thấy bằng mắt thường vẫn gây hại cho cơ thể của bạn. Do đó, mỗi gia đình đều sử dụng máy lọc nước. Dưới đây là 5 lý do quan trọng tại sao bạn nên đầu tư mua máy lọc nước.

Ngăn ngừa bệnh tật
Báo cáo của Liên Hợp Quốc cho rằng nước ngầm có thể không phù hợp để uống vì nồng độ fluor, sắt, độ mặn và asen vượt quá mức cho phép.

Lý do chính để sử dụng máy lọc nước là cung cấp nước uống an toàn bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm gây ra các bệnh truyền qua đường nước như tiêu chảy, dịch tả, kiết lị, v.v … Nếu bạn đang sử dụng nước máy trực tiếp để uống, có nguy cơ cao là bạn có thể bị ảnh hưởng bởi các bệnh khác nhau qua đường nước.

Tiết kiệm chi phí:
Máy lọc nước có hiệu quả về chi phí và có mức giá cả phải chăng so với việc mua nước đóng bình, đóng chai hay ấm đun nước siêu tốc. Thay vào đó, hãy lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước tốt cho gia đình và sử dụng chai thủy tinh hoặc inox để đựng nước hay có thể mang theo khi bạn đi du lịch để giải khát ngay khi bạn cần.

Nước đóng chai góp phần gây ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa không được tái chế và cũng tốn kém chi phí. Thay vào đó, bạn có thể chọn máy lọc nước tốt nhất với nhiều mức giá phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, để luôn được sử dụng nguồn nước an toàn và tinh khiết bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe
Các dòng sản phẩm máy lọc nước RO tiên tiến như máy lọc nước Karofi được tích hợp hệ lõi lọc ưu việt, có khả năng loại bỏ hầu hết các tạp chất trong nước đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho sức khỏe nhờ bộ lõi lọc chức năng. Nếu bạn nấu thức ăn bằng nước máy chưa lọc, bạn có thể gặp phải các vấn đề tiêu hóa liên quan đến nguồn nước. Do đó, rất nên sử dụng thiết bị lọc nước để nấu thức ăn an toàn và hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Công nghệ hiện đại:
Máy lọc nước được trang bị các công nghệ tiên tiến như RO, UV, AioTec. Tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như nguồn nước, mức TDS, v.v., bạn có thể lựa chọn công nghệ phù hợp. Máy lọc nước ứng dụng công nghệ RO giúp loại bỏ vi trùng và các tạp chất bằng màng lọc có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ. Nếu chất lượng nước trong khu vực bạn đang sống là nước cứng, thì bạn nên sử dụng máy lọc nước RO. Công nghệ đèn UV diệt khuẩn đến 99,99% không có hóa chất. Nếu bạn đang tìm mua bộ lọc nước RO hoặc UV, thì Karofi là thương hiệu với những sản phẩm máy lọc nước và lõi lọc được ưa chuộng nhất.

Tiết kiệm thời gian:
Một hệ thống lọc nước giúp tiết kiệm thời gian, bạn có thể không cần đun nước sôi và chờ nước nguội để uống. Việc lắp đặt hệ thống máy lọc nước khá đơn giản, bạn chỉ cần lắp đặt một lần sẽ có nguồn nước uống an toàn và vẫn giữ được hương vị nguyên bản của nước.

Bạn nên chọn máy lọc nước không chỉ để có nguồn nước uống an toàn mà còn tận dụng được hết những lợi ích trên. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua cây nước nóng lạnh loại nào hay chọn mua máy lọc nước loại nào uy tín, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn các dòng sản phẩm máy nước uống Karofi mới nhất như: máy nóng lạnh RO, máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh hay máy lọc nước điện giải ion kiềm cho nguồn nước hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hay dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình cho các đơn vị kinh doanh nước uống.

Bình luận trên Facebook