Tại sao nên uống nước kiềm Kangen chống oxy hóa?

Nước kiềm kangen đang dần trở thành một xu hướng phổ biến trong sử dụng nước ăn uống tại các gia đình hiện nay. Cùng tìm hiểu nhanh đặc điểm của nước kangen kiềm qua bài viết dưới đây nhé!

Các phân tử nước nhỏ li ti

Các phân tử nước được tạo ra với máy nước Kangen sẽ dễ dàng hấp thụ hơn trong hệ tiêu hóa, giúp bù nước nhanh chóng và loại bỏ cảm giác đầy hơi mà nhiều người có thể gặp phải ngay cả khi đã uống 8 ly nước mỗi ngày.

Bù ẩm

Nước là “dung môi phổ quát” chiếm hơn 60% cơ thể con người. Một trong những chức năng quan trọng nhất của nó là giúp loại bỏ chất thải trong cơ thể chúng ta. Các phân tử nước Kangen được hấp thụ nhanh chóng ở cấp độ tế bào, loại bỏ các chất thải trong quá trình trao đổi chất ra khỏi tế bào của chúng ta, nhanh chóng bù nước đồng thời mang theo chất dinh dưỡng và oxy. Các chất thải sau đó được thải ra khỏi cơ thể theo nước tiểu, phân và mồ hôi.

Cân bằng pH

Bình thường pH máu hơi kiềm có là 7,4. Tình trạng mất nước và chế độ ăn uống không lành mạnh, có tính axit (giàu protein, carbs đơn, đường và soda) đã khiến độ pH giảm đi ở nhiều người, có tác động bất lợi đến trạng thái tinh thần, mức năng lượng, chức năng thận, sức khỏe tim mạch, lượng đường trong máu, sự phát triển xương và chức năng miễn dịch. Nước kiềm Kangen được hấp thụ dễ dàng có thể giúp khôi phục độ pH bình thường trong máu một cách an toàn.

Chất chống oxy hóa

Máy Kangen tạo ra nước kiềm với khả năng khử oxy hóa âm (ORP) cao giúp loại bỏ các gốc tự do gây hại trong cơ thể bạn, giúp chống lại tác động của viêm, stress oxy hóa và lão hóa.

Máy tạo ion nước Kangen sản xuất 5 loại nước:

Nước kiềm mạnh (pH 11) với công dụng:
Chuẩn bị thực phẩm – đồ tươi sạch mà không có hóa chất mạnh
Làm sạch dầu và bụi bẩn
Loại bỏ vết bẩn – cà phê, trà
Bát đĩa – giúp bát đĩa sạch hơn với ít chất tẩy rửa hơn và ít nước hơn để tráng sạch.

Nước uống có tính kiềm (khoảng pH 8,5 – 9,5)
Nước kiềm Kangen cho nhu cầu uống trực tiếp
Chuẩn bị thực phẩm – tăng hương vị của thực phẩm nấu chín
Cà phê và trà – Nước kiềm Kangen giúp tăng hương vị của các loại đồ uống

Nước uống tinh khiết (pH trung tính – 7,0)
Dùng để pha sữa bột và chế biến thức ăn cho trẻ

“Nước làm đẹp” có tính axit (pH khoảng 4 – 6)
Rửa mặt và sau khi cạo râu – đặc tính giúp làm se và săn chắc da.
Dưỡng tóc – có thể dùng thay dầu xả sau khi gội đầu.
Làm sạch và đánh bóng kính – gương, cửa sổ, kính đeo mắt, v.v.
Tổng vệ sinh – làm sạch sàn vinyl và sàn gạch mà không để lại cặn dính.
Thực phẩm đông lạnh – phun nước kangen lên thực phẩm trước khi cấp đông để giúp bảo quản hương vị.

Nước có tính axit mạnh (pH 2,5)
Làm sạch và khử trùng nhà bếp – khử trùng dao, thớt, v.v. mà không cần chất khử trùng hóa học
Vệ sinh – khử trùng an toàn tay, bàn chải đánh răng của bạn hoặc sử dụng như nước súc miệng
Sử dụng để khử trùng khi không có hóa chất mạnh – thẩm mỹ viện, viện dưỡng lão, nhà hàng, v.v.

Các câu hỏi thường gặp về nước nước kiềm Kangen

Q: Lợi ích của Nước Kiềm Kangen đối với vận động viên là gì?
Đ: Hai trong số những lợi ích quan trọng nhất của nước Kiềm ion Kangen là bù nước nhanh chóng và cân bằng độ pH. Nước Kangen được chia nhỏ bằng cách điện phân thành các phân tử nhỏ và được hấp thụ nhanh hơn so với nước thông thường. Độ kiềm cao của Nước Kangen giúp loại bỏ các chất như axit lactic khỏi cơ và tế bào, cân bằng độ pH trong máu, giảm thời gian phục hồi và đau nhức cơ.

Q: Có thể bảo quản các loại nước Kangen khác nhau trong bao lâu?
A: Nước uống Kangen nên được uống tươi và bảo quản trong tủ lạnh hàng ngày và sử dụng trong không quá 4-5 ngày. Nước Kangen được sử dụng để vệ sinh và tẩy rửa (Nước có tính axit, Nước có tính axit mạnh và nước có tính kiềm mạnh) cũng nên được bảo quản trong thùng chứa cách nhiệt ở nơi tối và mát, và nên thay nước ít nhất hàng tuần.
Q: Nước Kangen có thay đổi khi đun nóng hoặc để lạnh không?
A: Có, ORP và pH thay đổi khi nước được đun nóng. ORP sẽ thay đổi khi nước được làm lạnh, nhưng độ pH của nước sẽ giữ nguyên trong vài ngày, tùy thuộc vào chất lượng nước.
Q: Có thể dùng Nước Kiềm Kangen để uống thuốc không?
A: Nước Kiềm Kangen chỉ dùng để uống và nấu ăn hàng ngày. Không dùng bất kỳ loại thuốc kê đơn hoặc không kê đơn nào với Nước Kiềm mà không hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước. Nước kiềm có thể làm tăng độ pH của dạ dày và có thể ảnh hưởng đến sự hấp thụ một số loại thuốc. Nước tinh khiết có độ pH trung tính an toàn để sử dụng với thuốc.

Ghi chú: thông tin trên đây giúp bạn tham khảo để hiểu rõ hơn về lợi ích của nước kiềm kangen, để chọn được sản phẩm máy lọc nước kangen, máy lọc nước kiềm điện giải, máy lọc nước hydrogen phù hợp vui lòng để lại thông tin để nhận hỗ trợ.

tag: máy lọc nước, karofi, máy lọc nước karofi, máy lọc nước kangen, nước kangen, nước điện giải, ion kiềm, nước hydrogen

Bình luận trên Facebook