Tác hại NGHIÊM TRỌNG khi sử dụng dịch vụ Karofi KHÔNG Chính Hãng

Thời gian qua, các Kỹ thuật viên của trungtamkarofimiennam.com trong quá trình đi sửa chữa, thay lõi máy lọc nước Karofi cho khách hàng. trungtamkarofimiennam.com phát hiện ra rất nhiều khách hàng tự ý mua lõi lọc nước, linh kiện máy lọc nước về thay thế hoặc sử dụng những dịch vụ Karofi không chính hãng gây ra những HIỂU NHẦM ⏩(dẫn đến) SAI LẦM nghiêm trọng. Mà khách hàng không hay biết.

Trong đó:

 • 90% người tiêu dùng hiểu nhầm các SỰ CỐ thành những LỖI HỎNG HÓC của thiết bị.
 • 85% MẤT TIỀN OAN cho các đơn vị sửa chữa Máy lọc nước vì những hiểu nhầm này.

Tác hại NGHIÊM TRỌNG khi sử dụng dịch vụ Karofi KHÔNG Chính Hãng

trungtamkarofimiennam.com sẽ chỉ ra những tác hại nghiêm trọng của việc sử dụng dịch vụ Karofi không Chính Hãng

⚠️Hãy thận trọng khi thay lõi lọc nước, linh kiện lọc nước⚠️

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin hãy chú ý những đặc điểm sau để tránh thay phải hàng giả, hàng nhái, bị làm giá …

 1. HÀNG GIẢ: Hiện tại nhiều sản phẩm lõi lọc nước trên thị trường bị làm hàng giả (Đặc biệt là màng RO). Vậy nên bạn phải kiểm tra kỹ hàng trước khi quyết định cho thợ thay.
 2. BỊ TRÁO HÀNG: Nhiều khách hàng bị tráo hàng thật bằng hàng giả khi thay lõi lọc nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm nên bạn cần kiểm tra lại máy khi xong việc rồi thanh toán.
 3. BỊ LÀM GIÁ: Nhiều khách hàng không thống nhất giá nên khi thay xong bị làm giá với giá cao gấp nhiều lần. Vậy nên hãy thống nhất giá trước khi quyết định chọn dịch vụ

Hành động bán HÀNG GIẢ – TRÁO HÀNG – LÀM GIÁ – ĂN BỚT vài lõi lọc dù chỉ với giá từ 150 – 200K. Nhưng hệ lụy đằng sau nó thì lớn hơn rất nhiều, đó chính là: Nguy cơ bệnh tật, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình khách hàng và uy tín của các đơn vị Chính hãng.

⚠️Tác hại của việc sử dụng dịch vụ không chính hãng⚠️

⚠️CẢNH BÁO: Nhiều khách hàng mua về tự thay thế sửa chữa hoặc nhân viên sửa chữa, thay lõi máy lọc nước có nghiệp vụ KÉM (KHÔNG CHÍNH HÃNG) thường gây sai lầm nghiêm trọng. Cụ thể như sau:

 1. Thứ nhất: Lắp lõi 123 nhưng vẫn để nguyên bao nilon bên ngoài của lõi.
 2. Thứ 2: Máy chạy rất mượt mà nhưng không có màng RO. Mà máy chạy như thế thì cũng xem như nước chưa được lọc
 3. Thứ 3: Lõi lọc lắp sai vị trí, làm hỏng tác dụng của lõi gây nhiễm khuẩn cả hệ thống nước uống gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và làm máy lọc nước nhanh hỏng.

Đừng lo lắng: Hãy sử dụng những DỊCH VỤ CHÍNH HÃNG tại trungtamkarofimiennam.com để tránh những sai lầm đáng tiếc ☑️.

Cách nhận biết Đại lý máy lọc nước Karofi Chính Hãng

trungtamkarofimiennam.com xin đưa ra những điểm chung của các đại lý chính hãng được karofi ủy quyền để người dân có thể nhận biết được:

 1. Có bảng hiệu rất lớn ghi rõ thương hiệu KAROFI, được ủy quyền bán sản phẩm chính hãng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm không mua phải hàng nhái, hàng giả.
 2. Có Website bán hàng trực tuyến được KAROFI cấp dấu chứng nhận đại lý chính thức của KAROFI VIỆT NAM
 3. Có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, khi đến đây bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn được một thiết bị phù hợp nhất đối với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của gia đình.
 4. Được giới thiệu và tư vấn các công dụng, tính năng của sản phẩm, cách sử dụng cũng như thời hạn thay thế các lõi lọc đối với từng loại máy khác nhau.
 5. Sản phẩm có tem nhãn mác đầy đủ trên tủ cũng như từng linh kiện trong máy, đồng thời có dán phần mã QR để xác thực sản phẩm chính hãng của Karofi cung cấp.
 6. Các đại lý của Karofi rất coi trọng việc bảo hành, bảo trì sản phẩm, coi đó như một lời cam kết về chất lượng đối với khách hàng.

Tuy mỗi đại lý, cửa hàng đều có những chính sách, dịch vụ riêng nhưng đều có những điểm chung trên nên quý khách ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung khi có nhu cầu mua máy lọc nước karofi hay thay lõi lọc nước karofi có thể nhận biết các cửa hàng, đại lý chính hãng từ những điểm chung này hoặc có thể đến với HỆ THỐNG CỬA HÀNG trungtamkarofimiennam.com trên toàn quốc.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, karofi chính hãng, karofi giả, karofi làm nhái

Bình luận trên Facebook