Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng cây nước nóng lạnh ĐÚNG CÁCH

Cây nóng lạnh hiện nay đang được khá nhiều người sử dung vì những tính tiện lợi khác nhau mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Chúng ta không cần sử dụng đến tử lạnh hay những chiếc ấm siêu tốc mà vẫn có nước mát, nước nóng đáp ứng được nhu cầu đầy đủ và một cách tiện nghi nhất. Vì thế mà cần có cách sử dụng và bảo quản cây nóng lạnh tốt nhất để sử dụng chúng được lâu hơn.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản cây nóng lạnh đúng cách

Sau quá trình vận chuyển cũng như di chuyển khi cây nóng lạnh được lắp đăt hoàn thiện tại nhà bạn, bạn nên để cây nước nóng lạnh đứng yên khoảng 30 phút trước khi tiến hành kết nối với nguồn điện để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho cây nóng lạnh.

Cách sử dụng cây nóng lạnh hợp lý:

– Nên sử dụng những bình nước uống tinh khiết để tránh bị vẩn đục, tạp chất lọt vào hệ thống trong cây nước làm chúng nhanh hỏng..

– Khi trong cây không có nước thì bạn nên ngắt nguồn điện khỏi cây nóng lạnh để tiết kiệm điện và bảo quản dễ dàng.

– Trong khi sử dụng, nên tránh làm cho nước tràn lên bên trên bề mặt của cây nước.

– Khoảng cách từ cây đến tường nên khoảng 10cm để tránh gây hỏng tường cũng như những ảnh hưởng không tốt tới cây nóng lạnh.

– Đặt cây nước tránh những nơi có nhiệt độ cao hay có thể bị ảnh hưởng bởi mưa, gió và ánh nắng mặt trời, cố gắng để cây nước nóng lạnh không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tự nhiên thì bảo quản nó được lâu hơn.

– Khi khay chứa nước có hiện tượng nhỏ giọt, bạn nên tiến hành đổ nước trong đó đi. Việc này nên làm thường xuyên liên tục tránh tình trạng khay chứa nước nhỏ giọt quá đầy dễ làm hỏng cây nóng lạnh.

Hướng dẫn bảo dưỡng cây nước nóng lạnh đúng cách

– Khi tiến hành vệ sinh cây nóng lạnh, bạn không nên sử dụng chất hóa học có khả năng tẩy rửa vì nó có thể gây hại tới sức khỏe của bạn và người thân.

– Bảo trì, bảo dưỡng cây nước nóng lạnh thường xuyên nhất giúp cho thiết bị này hoạt động tốt hơn và bền hơn.

– Trước khi tiến hành vệ sinh cây nước, bạn cần tiến hành ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

– Để lau cây nước bạn nên sử dụng những loại vải mềm để thực hiện vệ sinh cây nước được hiệu quả nhất.

Cây nóng lạnh hiện nay đã trở thành một phần không thể thiếu trong gia đình của chúng ta. Nếu gia đình bạn vẫn chưa có thì nên mua ngay một cây để nó có thể phục vụ được nhu cầu của cả gia đình bạn

Cây nóng lạnh và máy lọc nước tốt như vậy, chúng ta hãy sử dụng và bảo quản cây nóng lạnh cho tốt để sử dụng chúng được bền và lâu dài hơn nhé.

tag: máy lọc nước karofi, karofi, máy lọc nước chính hãng, cây nước nóng lạnh

Bình luận trên Facebook