Những điều cần tránh xa khi mua máy lọc nước

Ngày nay, máy lọc nước đang là thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình để giải quyết nhu cầu nguồn nước sạch sinh hoạt hàng ngày. Nên lượng người mua máy lọc nước ngày càng tăng. Liệu họ đã lựa chọn đúng sản phẩm mình cần? Để có được sự lựa chọn đúng đắn NGƯỜI TIÊU DÙNG cần biết những điều sau để tránh xa khi mua máy lọc nước.

Những điều bạn cần tránh xa khi mua máy lọc nước cho gia đình:

Thị trường các thiết bị lọc nước rất đa dạng, nó không ít như bạn nghĩ, chỉ cần một phút lơ là, không tập trung bạn có thể bị cuốn vào một ma trận hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, dưới đây là một số điều bạn cần phải tránh xa:

Cửa hàng giá rẻ

Song song với các cửa hàng, đại lý chất lượng là những đơn vị kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ không có giấy phép mọc lên rất nhiều. Điều hấp dẫn của các đơn vị này là giá thấp, đánh đúng tâm lý ham rẻ của người Việt Nam nói riêng và người dân Châu Á nói chung.

Không khó để bắt gặp những lời mời chào như: máy lọc nước công nghệ Nano, không dùng điện, không nước thải có thể lọc được tất cả mọi nguồn nước, đều cho ra nước tinh khiết có thể uống được luôn mà không cần đun sôi. Điều đặc biệt của những sản phẩm này là giá siêu rẻ chỉ 2-3 triệu đồng.

Vậy khi khách hàng lựa chọn những sản phẩm này thì điều gì sẽ xảy ra:

  1. Nguồn nước đầu ra không đảm bảo, nguy hại đến sức khỏe người dùng.
  2. Linh kiện, lõi lọc kém chất lượng, phát sinh nhiều chi phí trong quá trình sử dụng.
  3. Khi mua bán kết thúc, không có các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, tư vấn khi sự cố xảy ra.
  4. Gây nguy hiểm cho ngôi nhà, bởi thiết bị có thể bị chập điện, cháy nổ bất cứ lúc nào.

Thương hiệu lạ

Nhu cầu người dân về mua máy lọc nước tăng lên rất nhanh, điều này tạo cơ hội cho nhiều người làm ăn bất chính. Các thương hiệu cung cấp mọc lên liên tục, điều đặc biệt có những hãng chọn tên thương hiệu gần giống với các ông lớn trong ngành như Karofi, nếu người mua không tập trung rất dễ nhầm lẫn.

Và tất nhiên sản phẩm của những đơn vị này cũng không đảm bảo chất lượng, các lõi lọc, chất lượng nước đầu ra chưa được kiểm định bởi các cơ sở y tế.

Hình thức bề ngoài

Nhiều người mua hàng rất dễ bị hấp dẫn bởi các sản phẩm bề ngoài đẹp mắt. Bạn nên nhớ rằng máy lọc nước cho gia đình là thiết bị mà chất lượng của nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Mua thiết bị này giống như mua thuốc chữa bệnh chứ không phải mua một bình hoa về trang trí.

Thay vì chỉ để ý đến hình thức bề ngoài, bạn nên kiểm tra về số cấp lọc, các lõi lọc đã chất lượng hay chưa, nguồn nước đã được kiểm định, chứng nhận an toàn?

Giải pháp mua máy lọc nước chất lượng

Để mua được sản phẩm chất lượng cũng như phù hợp với các gia đình khác nhau, bạn nên lựa chọn các cửa hàng uy tín, các đại lý được ủy quyền chính hãng từ nhà sản xuất. Tại những đơn vị này bạn sẽ được tư vấn về nguồn nước mình đang sử dụng thì sử dụng sản phẩm nào, công nghệ nào, bao nhiêu cấp lọc thì phù hợp.

Đơn vị kinh doanh uy tín sẽ có các chính sách hỗ trợ sau bán hàng như vận chuyển, tư vấn thay lõi, bảo hành… giúp bạn có thể xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra.

 tag: máy lọc nước karofi, karofi, Những điều cần tránh xa khi mua máy lọc nước, giải pháp mua máy lọc nước,

Bình luận trên Facebook